Loading...


ตลกอาวุโส"เด่น ดอกประดู่"กลับถึงบ้านแล้วแม่สอด-ตลกอาวุโส"เด่น ดอกประดู่" ถึงบ้านอย่างปลอดภัยแล้วหลังหนีออกจากบ้านเดินทางมาถึงชายแดนแม่สอด

ผู้สื่อข่าวรายงานจาก อ.แม่สอด จ.ตาก ว่า หลังจากที่ตลกอาวุโส เด่น ดอกประดู่ เกิดอาการน้อยใจจากภรรยาไล่ออกนอกบ้าน ขึ้นรถโดยสารที่หมอชิต ของ บริษัท ขนส่ง มายังพื้นที่ อ.แม่สอด จ.ตาก ที่สถานีขนส่งผู้โดยสารแม่สอด ซึ่งมีประชาชนในพื้นที่แม่สอด จดจำได้ว่าเป็นตลกชื่อดังเลยเข้าไปสอบถามพูดคุย และเพื่อความแน่ใจเกรงว่าคนจะไม่เชื่อได้ใช้มือถือถ่ายคลิปเพื่อลงสื่อสังคมออนไลน์

ขณะที่นายณัฐพล ทวีไพบูลย์สกุล ผู้บันทึกคลิปเปิดเผยว่า เมื่อวานตอนเย็น ตนเองสังเกตเห็นแล้วจำก็ได้ จึงเข้าไปสอบถาม คุณเด่น ดอกประดู่ ว่า คุณเด่นจะไปไหน หลังจากนั้น คุณเด่น ได้เล่าว่า ถูกที่บ้านไล่ออกจากบ้าน เลยเดินทางมาที่หมอชิด นั่งรถของบริษัทขนส่งจำกัด สาย กรุงเทพแม่สอด เริ่มออกจาก ขนส่งหมอชิด 08.00 น. ถึงแม่สอด เวลา ประมาณ 17.00 น โดยประมาณ จนมาถึงแม่สอด ตอนนี้ไม่รู้จะไปไหน หลังจากนั้นตนก็รีบที่จะไปทำธุระอื่น จึงไม่ได้ติดตาม แต่ได้นำคลิปลงสื่อเพื่อป้องกันเรื่องร้ายที่จะเกิดขึ้นกับคุณเด่น

 

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังสถานีผู้โดยสารอีกครั้ง เพื่อทำการติดตามข้อ ดังกล่าว บังเอิญได้พบกับ นายณัฐพล ทวีไพบูลย์สกุล ได้พาไปพบกับประชาสัมพันธ์ของบริษัทขนส่ง ได้ให้ข้อมูลว่า มีตำรวจ สภ แม่สอด ประจำตู้ 407 บ้านแม่ตาว ยศดาบตำรวจ ได้นำ เด่น ดอกประดู่ ขึ้นรถโดยสาร บขส รถออกจาก แม่สอด 19.00 น. ถึง กทม ที่สถานีขนส่งหมอชิต เวลา 03.00 น. ซึ่งคนขับรถ บขส ชื่อนายธนชาติ เขียวขำ พนักงานขับรถบอกว่าคุณเด่นจะเดินทางกลับ

ล่าสุด เฟซบุ๊ก วันชัย ประพฤติดี ได้แชร์ภาพ เด่น ดอกประดู่ ระบุข้อความว่า "ดาราตลกชื่อดังของเมืองไทยในอดีต เดินโซเซบอกหิวข้าว เข้ากราบพระครูปลัดสุวัฒนศีลคุณ เจ้าอาวาสวัดบางพลีใหญ่กลาง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ บอกอยากฝากตัวเป็นศิษย์วัดเหตุจากตนเองน้อยใจภรรยาจึงตัดสินใจออกจากบ้านโดยได้นำกระเป๋าเดินทางสีเหลืองภายในบรรจุเสื้อผ้ามาด้วยหลายชุด แต่จำไม่ได้ว่าวางทิ้งไว้ตรงไหน ขณะที่พระครูแจ้ ได้ประสานไปยัง อดีตกำนันบุญยืน นาคดี ในฐานะคนคุ้นเคยเข้ามาประสานงานในการช่วยแหลือ โดยขณะพูดคุย เด่นดอกประดู่ มีอาการคล้ายคนหลงลืม คุยกันยังไม่ค่อยรู้เรื่องและยังสับสนกับปัญหาชีวิตอยู่ กำนันบุญยืน กล่าวด้วยอาการเป็นห่วงใยว่า หากญาติพี่น้องของเด่นดอกประดู่กำลังตามหา ให้ให้ติดต่อได้ที่ตนเอง"

 

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด น้องชายของเด่น ดอกประดู่ เดินทางมารับกลับไปยังที่พักย่านแพรกษา จ.สมุทรปราการ เรียบร้อยแล้ว


Loading...Loading...

เรื่องน่าสนใจ


Loading...

เรื่องที่คุณอาจสนใจ