ฟอร์จูนเนอร์คลั่งชนพังยับ 2 คัน ก่อนซิ่งหนี แจ้งตร.คดีไม่คืบ

ฟอร์จูนเนอร์คลั่งชนพังยับ 2 คัน ก่อนซิ่งหนี แจ้งตร.คดีไม่คืบ

ad1

นี่คือคลิปภาพอุบัติเหตุระมึก ที่กล้องหน้ารถบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้ และผู้ใช้เฟสบุ๊กชื่อ วิวัฒน์ แซ่ลิ้ม ได้โพสต์คลิปภาพเผยแพร่ลงในโซเชียล โดเหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำประมาณ 19.30 น.วันที่ 30 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา  ที่ถนนมิตรภาพ บริเวณแยกนครราชสีมา ช่วงหน้าศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 โคราช เขตเทศบาลนครนครราชสีมา  

เกิดเหตุคนขับรถเอนกประสงค์ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นฟอร์จูนเนอร์ ทะเบียน กม 3927 นครราชสีมา  ขับพุ่งชนรถยนต์กระบะที่จอดติดไฟแดงอยู่ด้านหน้า แล้วถอยกลับมาพุ่งชนรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า วีออส ที่จอดอยู่ด้านหลัง ทำให้คนขับรถเก๋งแขนหัก  และจากแรงกระแทกทำให้รถเก๋งพุ่งถอยหลังไปกระแทกหน้ารถที่จอดติดกันเสียหายอีก 2 คัน   ซ้ำคนขับรถฟอร์จูนเนอร์คันก่อเหตุ ยังขับไปพุ่งชนกระบะคันด้านหน้าคันเดิม  เฉี่ยวรูดด้านข้างเสียหาย ก่อนจะถอยรถแล้วขับหลบหนีไป

โดยด้านหลังของรถคันก่อเหตุ ติดสติ๊กเกอร์ข้อความ "ทหารอาชีพ" ซึ่งหลังจากถูกชน คนขับรถเก๋งได้ลงไปบอกให้คนขับรถฟอร์จูนเนอร์หยุด แต่คนขับไม่หยุด กลับขับหลบหนีไปทันที จากนั้น มีคนถ่ายที่มีคลิปภาพเหตุการณ์ได้โพสต์และแชร์ภาพลงในโซเชียล เพื่อช่วยกันติดตามตามหารถฟอร์จูนเนอร์คันก่อเหตุ ในขณะที่ผู้เสียหายได้นำรถยนต์และหลักฐานเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครราชสีมาแล้วในวันเกิดเหตุ แต่จนถึงขณะนี้ผ่านมากว่า 3 วันแล้ว ตำรวจก็ยังไม่สามารถติดตามรถและคนขับที่ก่อเหตุได้ ทั้งๆที่บริเวณนั้นมีกล้อง CCTV ของทางราชการติดตั้งไว้หลายจุด และในคลิปภาพยังเห็นป้ายทะเบียนรถคันก่อเหตุอย่างชัดเจน .

ประสิทธิ์ ตั้งประเสริฐ / นครราชสีมา