"คอนเต" สุดแฮปปี้ "ซอน" ซัดแฮตทริกเปิดบ้านใส่ถลุง"เลสเตอร์"6-2

"คอนเต" สุดแฮปปี้ "ซอน" ซัดแฮตทริกเปิดบ้านใส่ถลุง"เลสเตอร์"6-2ad1

"อันโตนิโอ คอนเต" กุนซือทอตแนม ฮอตสเปอร์ าเปิดใจสุดแฮปปี้"ซอน"ซัดแฮตทริก หลังพาทีมเปิดบ้านยำใหญ่ เลสเตอร์ ซิตี้ 6-2 ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

เมื่อวันที่ 18 ก.ย. 65 "อันโตนิโอ คอนเต" ผู้จัดการทีม "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ เอาฮาหลังปล่อยมุขว่าจะให้ ซอน เฮือง มิน กองหน้าทีมชาติเกาหลีใต้ เป็นตัวสำรองอีก หลังถูกส่งลงมาในครึ่งหลังแล้วซัด 3 ประตูช่วยทีมเปิดบ้านเอาชนะ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ไป 6-2 ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา

โดยเกมนี้ "สเปอร์ส" ได้ประตูจาก ซอน เฮือง มิน ที่ลงมาเป็นตัวสำรองในช่องครึ่งหลัง ก่อนซัด 3 ประตู ในนาทีที่ 73, 83 และ 86 ส่วนอีกสามประตูได้จาก แฮร์รี เคน นาทีที่ 8, เอริค ไดเออร์ นาทีที่ 21 และ โรดริโก เบนทานคูร์ นาทีที่ 47 ส่วน เลสเตอร์ ได้จาก ยูริ ติเลอมองส์ นาทีที่ 6 (จุดโทษ) และ เจมส์ แมดดิสัน นาทีที่ 40

กุนซือไก่เดือยทอง กล่าวว่า วันนี้ผมมีความสุขมากกับซอน คุณก็รู้ผมคิดอย่างไรกับผู้เล่นคนนี้ ผมบอกกับเขาว่า ถ้าคุณทำ 3 ประตูใน 30 นาที บางทีเราอาจลองทำซ้ำแบบนี้อีก แต่ผมพูดเล่นนะ การมีนักเตะระดับ ซอน บนม้านั่งสำรอง หมายความว่าในช่วงเวลาหนึ่งผมสามารถเปลี่ยนเกมได้ ผมโชคดีที่ผมมีกลุ่มนักเตะที่ดีจริงๆ 

การโรเตชั่นเป็นสิ่งที่ดีสำหรับทีมและสภาพร่างกายของนักเตะ ผมเคยเป็นผู้เล่นมาก่ออน ผู้เล่นทุกคนอยากเล่นทุกเกมอยู่แล้วโดยเฉพาะอย่างยิ่งการเล่นในเกมสำคัญอย่าง ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก และ พรีเมียร์ลีก ซอน เป็นนักเตะที่น่าทึ่ง เป็นหนึ่งในสองนักเตะที่ดีที่สุดในทีมของผมร่วมกับ แฮร์รี เคน