คนร้ายดักยิงถล่มรถปิกอัพกลับจากแคมป์ปิงเยาวชนสาหัส 2

คนร้ายดักยิงถล่มรถปิกอัพกลับจากแคมป์ปิงเยาวชนสาหัส 2

ad1

ad1

นราธิวาส -เจ้าหน้าที่ไม่ทราบฝ่ายแต่งชุดนอกเครื่องแบบใช้อาวุธปืนสงครามกราดยิงรถยนต์กระบะเป็นเหตุให้เยาวชนบาดเจ็บสาหัส2ราย

วันนี้(10มกราคม65)ผู้สื่อข่าวรายงานเมื่อช่วงดึกที่ผ่านมาเวลาประมาณ01.00น.ได้เกิดเหตุกราดยิงรถยนต์กระบะเป็นเหตุให้มีเยาวชนถูกกระสุนปืนได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย เหตุเกิดบนถนนบริเวณอ่างเก็บน้ำพิกุลทอง บ้านเขาตั้งหยง ต.กะลุวอ  อ.เมือง จ.นราธิวาส ทราบชื่อผู้บาดเจ็บคือ 1 นายฮานาฟี มะตาเห อายุ22 ปี 2.นายนิอัลฟา เจ๊ะนิ อายุ19 ปี กำลังรักษาตัวที่โรงพยาบาลนราธิวาสราชณคินทร์

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าเยาวชนดังกล่าวได้จัดแคมป์ปิง บริเวณอ่างเก็บน้ำเขาตังหยง พอถึงเวลาดึกก็ได้ขับรถยนต์กระบะออกมาหาอาหารของกินที่ร้านสะดวกซื้อเซเว่นอิเลเว่น7- 11 .ในตัวเมือวนราธิวาสมาด้วยกันถึง 5 คน เพื่อนำกลับไปกินที่แคมป์ ในระหว่างทางเมื่อมาถึงบริเวณจุดเกิดเหตุ ได้เจอด่านตรวจลอยมีกำลังไม่ต่ำกว่า6-7 คน แต่งชุดนอกเครื่องแบบพร้อมอาวุธครบมือ ได้เรียกรถให้จอด แต่เยาวชนไม่ได้จอด เพราะกลัวไม่ใช่เจ้าหน้าที่จริง จึงขับผ่านไป จากนั้นได้เกิดยิงกราดใส่คันดังกล่าวเป็นเหตุให้เยาวชนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

นอกจากเยาวชนถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัสกระสุนเข้าที่ท้องทั้งสองคน แต่กลับถูกกำลังดังกล่าวเข้ามาทำร้ายร่างกายอีกสามคนที่เหลือ ก่อนที่จะนำคนเจ็บส่งโรงพยาบาล

จากแหล่งข่าวในพื้นที่ระบุว่าอาจเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจเขาตังหยง ซึ่งคงต้องรอการชี้แจงจากเจ้าที่หน้าที่ท้องที่อีกครั้ง มีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป