แด๊นซ์กระจาย!ลุงวัย 62 ปีเต้นสุดเหวียงแข่งหนูน้อยวัย 5 ขวบสีสันแข่งกีฬาต้านยาเสพติด

แด๊นซ์กระจาย!ลุงวัย 62 ปีเต้นสุดเหวียงแข่งหนูน้อยวัย 5 ขวบสีสันแข่งกีฬาต้านยาเสพติด

ad1

เมื่อวันที่ 13 มีนาคม  2566 ที่บริเวณสนามกีฬาเอกประสงค์ภายในองค์การบริหารส่วนตำบลหลุมข้าว อำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา ดาบตำรวจเริงศักดิ์ เข็มทอง นายกอง์การบริหารส่วนตำบลหลุ่มข้าว ได้เปิดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาต้านยาเสพติดขึ้น โดยมีกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และ ชาวบ้าน ใน 17 หมู่บ้าน เข้าร่วมการแข่งขัน ซึ่งวัตถุประสงค์ในการจัดการแข่งขันกีฬาต้านยาเสพติดขึ้นในครั้งนี้ ก็เพื่อต้องการสนับสนุนส่งเสริมให้เด็กและเยาวชน รวมทั้งประชาชนทั่วไป มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง  เพื่อส่งเสริม 

ตลอดทั้งพัฒนาด้านการแข่งขันกีฬาสําหรับเยาวชน ให้มีความเข้มแข็ง และเสริมสร้าง ทักษะที่ถูกต้อง ส่งเสริมให้เด็ก และเยาวชน รวมทั้งประชาชนทั่วไป รู้จักใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ห่างไกล ยาเสพติด หันมาสนใจเล่นกีฬากันมากขึ้นสามารถพัฒนาคุณภาพชีวิตของตนเอง ครอบครัว ชุมชน สังคม และประเทศชาติ นำไปสู่การมีส่วนร่วมในการพัฒนาเศรษฐกิจ สังคม การเมือง อย่างมีประสิทธิภาพ

ทั้งนี้สีสันภายในงาน ก็คือการเต้นแอโรบิกแด้น เข้ากับจังหวะเสียงเพลง ซึ่งจัดให้มีการประกวดการเต้น ใน 17 หมู่บ้าน ซึ่งแต่ละหมู่บ้าน ก็จะส่งตัวแทนเข้าแข่งขัน โดยแต่ละหมู่บ้าน ได้มีการเต้นโชว์ความสามารถของตนเองอย่างสุดเหวี่ยง โดยเฉพาะคุณลุงวัย 62 ปี แกโชว์ลีลาการเต้นท่าทางไม่เหมือนใคร ทำเอาวัยรุ่นอาย และ กลุ่มเด็กๆวัย 5 ขวบเองก็ไม่ยอมน้อยหน้า ได้มีการโชว์ลีลาท่าทางการเต้นท่าไม่เหมือนใคร ทำเอาคนแก่อายเหมือนกัน ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้สร้างความสนุกสนานให้กับชาวบ้านในพื้นที่เป็นอย่างมากเลยทีเดียว.

ประสิทธิ์  ตั้งประเสริฐ//นครราชสีมา