กล้องวงจรปิดจับภาพคนร้ายวิ่งราวโทรศัพท์มือถือขับกระบะหนีลอยนวล

กล้องวงจรปิดจับภาพคนร้ายวิ่งราวโทรศัพท์มือถือขับกระบะหนีลอยนวลad1

โฉมหน้าคนร้ายก่อเหตุ

เปิดคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดของร้านขายโทรศัพท์มือถือ ชื่อ ร้านปิ่นมุกโพน ตำบลด่านจาก อำเภอโนนไทย จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งทางเจ้าของร้านได้นำมาโพสต์ลงในโซเชียลเพื่อเตือนภัย หลังมีคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 25-35 ปี  สูงประมาณ 170 เซนติเมตร สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขาสั้นลายดอก สวมหน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้า ได้ทำทีเดินเข้าไปขอซื้อโทรศัพท์มือถือภายในร้าน แล้วอาศัยจังหวะเจ้าของร้านเผลอ แอบฉกขโมยโทรศัพท์มือถือ 2 เครื่องวิ่งหลบหนีไป

นางชลธิชา กองสูงเนิน อายุ 36 ปี  พนักงานร้านขายโทรศัพท์ที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่า ช่วงเวลาเกิดเหตุเป็นเวลาประมาณ 09.00 น. ของวันนี้ (8 ม.ค. 66) ชายคนร้ายได้ขับรถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า รีโว้ แค๊ป สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน  โดยก่อนเกิดเหตุคนร้ายได้ขับรถมาจอดไว้บริเวณหน้าร้าน โดยไม่ดับเครื่องยนต์ จากนั้นได้เดินลงจากรถก่อนที่จะเข้ามาสอบถามทำทีขอซื้อโทรศัพท์มือถือ จำนวน 2 เครื่อง ในราคาเครื่องละ 5 พันบาท

ตนเองก็เลยเดินไปหยิบโทรศัพท์มือถือมาให้ดู คนร้ายก็หยิบโทรศัพท์มือถือมาดู ก่อนจะถามว่ามีของแถมมั้ย ตนเองก็เลยเดินเข้าไปหยิบกระเป๋าเพื่อจะเอามาให้เป็นของแถม ระหว่างนั้นคนร้ายได้อาศัยจังหวะหยิบโทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง แล้ววิ่งหนีออกจากร้านไปขับรถหลบหนีไป ซึ่งตนเองจึงได้นำเอาหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โนนไทยจ.นครราชสีมา  เพื่อให้ติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีแล้ว