หนุ่มถูกสาวใจเด็ดเตะผ่าหมากโร่ออกมาขอโทษแล้วอ้างทำไปเพราะเมา

หนุ่มถูกสาวใจเด็ดเตะผ่าหมากโร่ออกมาขอโทษแล้วอ้างทำไปเพราะเมา
ad1


ad1

ad1

ad1

วันที่ 4 ส.ค.65 ข่าวคืบหน้าข่าวคืบหน้ากรณีนางสาวอรพรรณ บัวจันทร์ ถูกคนคนร้ายไม่ทราบชื่อบุกเข้าไปบีบคอและใช้กำลังทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บและฮึดสู้เพื่อลูกวัยขวบเศษ ใช้มือหยิกพี่บริเวณปากและจมูกของคนร้ายและใช้เท้าเตะผ่าหมากทำให้คนร้ายกระโดดหนีออกทางหน้าต่างแล้วขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้าน และได้ไปแจ้งความไว้ที่สภวังตะเคียน ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้แล้วนั้น

ล่าสุดช่วงสายที่ผ่านมาแม่ของฝ่ายชาย (นายแป๊ะ)ผู้ก่อเหตุได้เดินทางมายังที่ทำการผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 4 เพื่อที่จะให้ผู้ใหญ่ไกล่เกลี่ยยอมความยอมความกันที่ผ่านมาเป็นคนเก่าคนแก่ในหมู่บ้านนี้

นายพชร การไชยแสง ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 4 และผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านได้เป็นคนกลางไกล่เกลี่ยเพื่อยอมความทั้งสองฝ่ายโดยแม่ของผู้ก่อเหตุบอกว่าลูกชายบอกกับตนว่าได้ก่อเหตุจริงด้วยความเมา ทันทีที่พ่อรู้เรื่องที่ลูกชายไปก่อเหตุจึงด่าทอลูกชายกลัวพ่อจะจะทำร้ายจึงหนีออกจากบ้านไป 

ป้าไสว วงษ์สุวรรณ แม่ของผู้ก่อเหตุกล่าวว่าลูกชายยอมรับผิดและยอมขอโทษตนเองจึงดุด่าลูกชายและลูกชายกลัวพ่อจะตี   จึงหนีออกจากบ้าน ในฐานะที่เป็นแม่จึงอยากมาขอขมาลาโทษต่อหน้าผู้ใหญ่บ้านและยอมทำขวัญแก่ผู้เสียหายจำนวนเงิน30,000 บาท และจะทำพิธีขอขมาและผูกแขนเรียกขวัญแก่ผู้เสียหายอีกด้วย หลังจากตกลงต่อหน้าผู้ใหญ่บ้านแล้วจึงพากันเดินทางไปยังบ้านผู้เสียหายเพื่อขอขมาและผูกข้อมือเรียกขวัญผู้เสียหายให้กลับมาอยู่กับเนื้อกับตัวโดยมีญาติผู้ใหญ่และผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านร่วมพิธีผูกข้อมือแบบชาวบ้านซึ่งทุกอย่างจบลงด้วยดีและจะไปถอนการลงบันทึกประจำวันที่สภ.วังตะเคียน

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อสอบถามร้อยเวรสอบสวนทราบว่าหลังเกิดเหตุได้ให้ตำรวจออกไปหาข้อมูลหลักฐาน และอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานรวมถึงรอใบรับรองแพทย์จากทางโรงพยาบาลแพทย์ระบุว่าผู้ได้รับบาดเจ็บบาดเจ็บมากน้อยแค่ไหน เหตุการณ์ดังกล่าวทั้งสองฝ่ายอาจตกลงยอมความกันได้   หากไม่ติดใจเอาความ

มานิตย์   สนับบุญ/ปราจีนบุรี รายงาน