ชาวบ้านขนลุก!!สาวเป็นใบ้ ขณะกำลังไหว้พระราหู เห็นเลขโผล่ชัด!!บอกเลขให้ญาติดูพร้อมมีอาการแปลก ๆ ตัวสั่นเป็นลม หลังมากราบไหว้ขอเลขเด็ด ที่องค์ พระราหู 

สาวเป็นใบ้ ขณะกำลังไหว้พระราหู เห็นเลขโผล่ชัด

ชาวบ้านขนลุก!!สาวเป็นใบ้ ขณะกำลังไหว้พระราหู เห็นเลขโผล่ชัด!!บอกเลขให้ญาติดูพร้อมมีอาการแปลก ๆ ตัวสั่นเป็นลม หลังมากราบไหว้ขอเลขเด็ด ที่องค์ พระราหู ad1

ชาวบ้านขนลุก!!สาวเป็นใบ้ ขณะกำลังไหว้พระราหู เห็นเลขโผล่ชัด!!บอกเลขให้ญาติดูพร้อมมีอาการแปลกๆบอกญาติ ขนลุก เห็นเลข ก่อนตัวสั่นเป็นลม หลังมากราบไหว้ขอเลขเด็ด ที่องค์ พระราหู 

เมื่อเวลา 17.00.น.ของวันที่ 15 สิงหาคม 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานที่วัดยาง ต.ท่าซุง อ.เมือง จ.อุทัยธานี ได้พบกับชาวบ้าน ที่ต่างทยอยมากราบไหว้ ขอโชค ขอลาภ เช่นเคยใกล้วันหวยออก บางคนก็มาแก้บนด้วยการเอาของสีดำมากราบไหว้

ได้พบกับสาวรายหนึ่งชื่อสุชาดา (น้องดี้)อายุ 30 ปีเป็นใบ้ ได้เดินทางมาเพื่อมากราบไหว้องค์พระราหูพร้อมกับญาติๆ หลังได้จุดธูปเทียนไหว้ขอพรแล้ว ได้เดินดูไปรอบๆพระราหู ขณะเดียวกัน สาวใบ้ก็ได้ชี้ไปที่หลังมือพระราหู แล้วทำมือทำไม้ เพื่อบอกเลขญาติที่มาด้วย พร้อมกับบอกญาติๆว่าตัวเองนั้นเห็นเลขชัดที่หลังมือพระราหู พร้อมกับเอาปากกามาเขียนเลขให้ที่กระดาษ

ล่าสุดระหว่างญาติๆเดินดูรอบๆพระราหูเพื่อส่องเลข ระหว่างนั้นสาวใบ้ก็มีอาการแปลกๆคล้ายจิตอ่อน เริ่มรู้สึกไม่ดี ญาติๆได้ประคองนำสาวใบ้เดินออกไปนั่งใต้ต้นไม้ 

ทั้งนี้ ชาวบ้านที่มากราบไหว้ ต่างเชื่อตัวเลข.  ที่สื่อออกมา
ที่สาวใบ้ ให้เป็นคนเห็น  เนื่องจากที่ผ่านมาชาวบ้านเชื่อและศรัทธาองค์พระราหูมาโดยตลอด ถึงเทศกาลก็จะมากราบไหว้ที่วัดยางแห่งนี้ทุกครั้ง รวมถึงมาแก้บนให้พระราหู

หลังจากสาวใบ้ที่เห็นเลข 653 ญาติๆจึงได้นำธูปมาจุด  เพื่อขอพร ขอเลขเพื่อนำไปเสี่ยงดวงขอให้มีโชค ลาภ  พ้นจากความจน  ได้เลขธูป 108   จากนั้น ญาติๆ จึงได้ รุมล้อมองค์พระราหู เพื่อหาเลข บางคนก็เห็น 693 189 860  อย่างไรก็ตาม  เรื่องดังกล่าวเป็นความเชื่อส่วนบุคคล