ชาวบ้านฮือฮา!!พบเห็ดคล้ายรูปดาวแปลก คล้ายเห็ดดาวดิน” สุดหายาก 1 ใน 10 ของโลก

ชาวบ้านฮือฮา!!พบเห็ดคล้ายรูปดาวแปลก คล้ายเห็ดดาวดิน” สุดหายาก 1 ใน 10 ของโลกad1

อุทัยธานี- ชาวบ้านฮือฮา!!พบเห็ดคล้ายรูปดาวแปลก เกิดมาไม่เคยเจอ  คล้ายเห็ดดาวดิน” สุดหายาก 1 ใน 10 ของโลก - คอหวยแห่ดูบ้านเลขที่นำธูปมาจุดไหว้เห็ดนำโชค

เมื่อวันที่ 13.00.น.ของวันที่ 22 ก.ย.65 ผู้สื่อข่าวรายงานที่บ้านเลขที่ 89 บ้านเนินมะค่า หมู่ 8 ต.น้ำรอบ อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี ได้พบกับนางสริตา แก้วกัณหา อายุ 44 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของบ้านที่ไปเจอเห็ดลักษณะประหลาดแปลก คล้ายดาวอยู่บนดินจำนวนหลายสิบดอก  ขึ้นอยู่ในป่าเนื้อที่หลังบ้านของตนเอง ได้เปิดเผยว่าช่วงหกโมงเย็นของวันที่ 21 ก.ย.65 ตนเองได้เดินมาหาหน่อไม้ หาเห็ด ที่เกิดขึ้นในทุกๆปี ที่หลังบ้านของตนเอง

ล่าสุดได้เดินไปเห็น เห็ดโผล่ขึ้นมาบนดินคล้ายรูปดาว หรือรูปดอกไม้ ซึ่งแปลก และไม่เคยเห็นมาก่อน จึงได้ไปเรียกเพื่อนบ้านมาช่วยดู เพื่อนบ้านนั้นก็แปลก ไม่เคยเห็นเช่นกัน เนื่องจากตนเองนั้นอยู่ที่นี้มานานหลายสิบปี แล้วพ่อแม่ที่อยู่มาก่อนหน้านี้ ก็ไม่เคยพบเห็นว่ามันขึ้นที่ป่ากลังบ้านของตนเอง

ทั้งนี้ตนเองและเพื่อนบ้าน เชื่อว่าเห็ดที่แปลกขึ้นมานั้น คาดว่าจะมาให้โชคให้ลาภตนเอง นำสิ่งดีๆมาให้กับตนเองและครอบครัว ซึ่งมหัศจรรย์มาก และได้สังเกตเห็นเห็ดบานออกเป็นแฉกรูปดาว จึงสอบถามเพื่อนและหาข้อมูลในเว็บไซต์ กูเกิ้ล ก็คล้ายว่าเป็น เห็ดดาวดิน ที่หาดูได้ยาก 1 ใน 10 ของโลก

พร้อมกับมีชาวบ้านทราบข่าว ต่างก็เดินทางไปดูบ้านที่พบเจอเห็ดประหลาดและนำธูปมาจุดกราบไหว้เห็ดแปลก เพื่อนำเลขที่บ้านไปเสี่ยงโชคซื้อลอตเตอรี่ดังกล่าว