กองเชียร์แห่ให้กำลังใจ"อนุศาสน์ สมาน"เสี่ยเต้นท์รถสิบล้องผู้สมัคร นายก.อบต หนองครก เบอร์ 3 (มีคลิป)

กองเชียร์แห่ให้กำลังใจ"อนุศาสน์ สมาน"เสี่ยเต้นท์รถสิบล้องผู้สมัคร นายก.อบต หนองครก เบอร์ 3 (มีคลิป)

ad1

ad1

ศรีสะเกษ-เจ้าของเต้นท์รถสิบล้อ สมัครชิงชัย นายก.อบต หนองครก หลังสมัคร ขาวบ้านนำพวงมาลัย ผ้าขาวม้ามาผูกให้กำลัง เปล่งเสียงพร้อมกันว่า เลือก "อนุศาสน์ สมาน" เบอร์ 3 

เมื่อเวลา 9.30 น วันที่ 15 ตุลาคม พ.ศ 2564 นายอนุศาสน์ สมาน (บ่.สมานธนโชค เจ้าของเต้นท์รถหกล้อมือสอง หจก ป.สมานธนโชค บ้านหนองครก อ. เมืองศรีสะเกษ เดินทางมายื่นใบสมัคร รับเลือกตั้ง นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองครก ในวันสุดท้าย ได้เบอร์ 3

โดยในวันสุดท้ายของการเปิดรับสมัคร สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลหนองครก และนายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองครก มี นายพงษ์ศักดิ์ สุหราย ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการการเลือกตั้งประจำองค์การบริหารส่วนตำบลหนองครก นายสุครีพ โคตรพันธ์ ประธานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำองค์การบริหารส่วน ตำบลหนองครก นางสุภาวดี นันทเสน และ ร.ต.ต.ธวัชชัย รัตนวงศ์ กรรมการ มีทั้ง 9 หน่วยเลือกตั้ง ใน 9 ตำบล เลือก ส.อบต ทั้งหมด 9 คน

หลังจากเสร็จสิ้นจากการยื่นใบสมัครเป็นที่เรียบร้อย ได้มีชาวบ้านมาส่งแรงใจด้วยการสวมพววมาลัยและผูกผ้าขาว พร้อมอวยพรขอให้ได้รับเลือกเป็นนายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองครก ดังใจหมาย พร้อมกันเปล่งเสียงว่า อนุศาสน์ สมาน เบอร์ 3 ๆๆๆ

จากนั้นเปิดเผยถึงนโยบายหลังได้รับเลือกว่า ตำบลหนองครก เป็นตำบลหนึ่งที่อยู่ติดกับเขตอำเภอเมืองศรีสะเกษ ซึ่งความเจริญได้แผ่กระจายออกมาถึงที่ตำบลหนองครกแห่งนี้ ทำให้ผู้คนและชุมชนเกิดความหนาแน่นเพิ่มขึ้น สิ่งที่ตามมาคือ ขยะมูลฝอย ทำให้เกิดมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งถ้าได้รับเลือกเข้ามาบริหาร ก็จะดำเนินนโยบายในส่วนนี้ให้เร็วที่สุด จะทำให้ชุมชนเกิดความสะอาด ปลอดมลพิษ ทำให้ชาวบ้านมีสุขภาพที่ดี

 อีกอย่างก็จะเร่งแก้ปัญหาน้ำท่วมขัง น้ำรอระบาย ซึ่งเกิดขึ้นเป็นประจำหากมีฝนตกลงมาอย่างหนัก ในส่วนนี้หากได้รับเลือกก็จะดำเนินการแก้ไขให้ปัญหานั้นหมดไป ร่วมไปถึงในด้านการศึกษา การสงเสริมด้านศาสนา และความเป็นอยู่ของชาวบ้าน ซึ่งจะพัฒนาตำบลหนองครกให้ดีขึ้นและเจริญก้าวหน้าในทุกด้านต่อไป