‘ShopeePay’ จัดเต็มเซอร์ไพรส์รับแคมเปญ ‘วันช้อปปี้เพย์ ทุกวันที่ 25’

‘ShopeePay’ จัดเต็มเซอร์ไพรส์รับแคมเปญ ‘วันช้อปปี้เพย์ ทุกวันที่ 25’

ad1

ad1

ครั้งแรกกับความบันเทิงสนุกสุดเหวี่ยงกับ ‘ShopeePay Game Show 25 แจกล้าน’ รายการเกมโชว์เฉพาะกิจสุดพิเศษให้เหล่านักช้อปและผู้ใช้งาน ShopeePay ร่วมพิชิตรางวัลใหญ่มูลค่ารวมกว่า 5 ล้านบาท!

ShopeePay’ (ช้อปปี้เพย์) ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินผ่าน Mobile Wallet ชั้นนำจาก SeaMoney เตรียมมอบประสบการณ์การใช้จ่ายที่พิเศษกว่ากับแคมเปญ ‘วันช้อปปี้เพย์ ทุกวันที่ 25’ ส่งตรงความคุ้มค่าประจำเดือนพฤศจิกายน  จัดเต็มสิทธิประโยชน์และโปรโมชันแบบจุกๆ ไม่ว่าจะเป็นโค้ดส่วนลดสูงสุด 2500, สินค้ายอดฮิตเพียง 25 บาท และ โค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท   พร้อมประเดิมความสุขสุดสนุกกับการเปิดตัวรายการ ‘ShopeePay Game Show 25 แจกล้าน’ เป็น

ครั้งแรกเพื่อให้นักช้อปชาวไทยได้เพลิดเพลินและเต็มอิ่มกับความบันเทิงผ่านทางหน้าจอ และชิงรางวัลใหญ่มูลค่ารวมกว่า 5 ล้านบาท ในวันพฤหัสบดีที่ 25 พฤศจิกายน 2564 เวลา 18.00 น ทางช่อง 7HD กด 35 และ Shopee Live   
เหล่าขาช้อปเตรียมอุ่นเครื่องและวางแผนช้อปให้คุ้มที่สุดกับกองทัพโปรโมชันจัดใหญ่จัดเต็มในแคมเปญ ‘วันช้อปปี้เพย์ ทุกวันที่ 25’ ตั้งแต่วันที่ 21-25 พฤศจิกายนนี้ บน
แอปพลิเคชัน Shopee และชำระผ่าน ShopeePay เท่านั้น! 

• 21 พฤศจิกายน: วันส่งฟรี เปิดตัววันแรกด้วยความปังกับโค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท  ช้อปเยอะเท่าไหร่ก็ไม่ต้องกังวลใจเรื่องค่าส่ง
• 22 พฤศจิกายน: วันช้อปคุ้ม 1 บาท พบกับสินค้ายอดฮิตในราคา Flash Sale เพียง 1 บาท
• 23 พฤศจิกายน: วันรับเงินคืน ยิ่งช้อปยิ่งได้ ห้ามพลาด! กับคูปอง Shopee Coins Cashback 25% สูงสุด 250 coins แบบไม่มีขั้นต่ำ สำหรับทั้งผู้ใช้งานปัจจุบัน และผู้ใช้งานใหม่
• 24 พฤศจิกายน: วันส่องดีลเด็ด วางแผนช้อปอย่างชาญฉลาดเพื่อความคุ้มค่าขั้นสุด ShopeePay จะปล่อยโค้ดสำหรับดีลเด็ดสินค้ายอดฮิต 25 บาท นักช้อปตัวยงต้องวอร์มนิ้วให้พร้อมและเตรียมเก็บให้ไวที่สุด
• 25 พฤศจิกายน: มาถึงแล้ว วันช้อปปี้เพย์! ลดแรงตลอดทั้งวัน
o คูปองส่วนลดสูงสุด 2,500 บาท รับคูปองส่วนลด 15% สูงสุด 2,500 บาททันที 
o ชี้พิกัดลดแบบไม่ลับ! สินค้าดีลเด็ดในราคาเพียง 25 บาท  กับไอเท็มเด็ดและสินค้าคุณภาพยอดฮิตจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกมากมายหลายรายการ
 เที่ยงคืน 00:00 - พบกับหมวดหมู่เครื่องใช้ไฟฟ้าเอาใจคุณแม่บ้าน อาทิ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัตโนมัติ Autobot Lazer 5, หม้อทอดไร้น้ำมันจาก Gaabor และอื่นๆ
 เที่ยงวัน 12:00 – สาย Gadget ห้ามพลาด กับกล้อง GoPro Hero 9, สมาร์ททีวีจาก Hisense และอื่นๆ 
 18:00 สายแฟชั่นลุยช้อปหลังเลิกงาน พบกับ นาฬิกาข้อมือจาก Michael Kors พร้อมไอเทมแต่งตัวสุดชิคจากแบรนด์ดังอีกเพียบ

 21:00 สายบิวตี้ช้อปก่อนเข้านอนกับสกินแคร์ น้ำหอม และเครื่องสำอางจากแบรนด์ดังที่เป็น Wish List Items ของใครหลายๆ คน
o โค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท 

นอกจากนี้ ShopeePay ยังพร้อมมอบความคุ้มค่าควบคู่ความบันเทิงที่ครอบคลุมทุกความต้องการของนักช้อปชาวไทยให้ได้เพลิดเพลินขั้นสุดกับเกมโชว์สุดมันส์ที่ยกทัพศิลปินดารามาร่วมสร้างสีสันปลายเดือนให้กับนักช้อปและผู้ใช้งาน ShopeePay ครั้งแรกกับรายการโชว์เฉพาะกิจ ‘ShopeePay Game Show 25 แจกล้าน’ ฉลองแคมเปญ ‘วันช้อปปี้เพย์ ทุกวันที่ 25’ ประจำเดือนพฤศจิกายน นำทัพความบันเทิงจากเซเลบริตี้ชื่อดังระดับแนวหน้าของเมืองไทยมาร่วมสร้างความสุขและเสียงหัวเราะให้นักช้อปชาวไทยผ่านการร่วมเล่นเกมยอดฮิตอย่าง Shopee Quiz ตอบได้ ให้เลย ต่อเนื่องด้วย กับ Shopee Shake Shake ที่จะเชคมันส์จนทำเอาแฟนๆ ทางบ้านลุ้นตัวโก่ง อีกทั้งยังให้นักช้อปและผู้ใช้งาน ShopeePay ได้ตื่นเต้นและร่วมกิจกรรมพิชิตรางวัลใหญ่มูลค่ารวมกว่า 5 ล้านบาท  แบบแจกหนัก จัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น เงินสด และ Shopee Coins Cashback

เตรียมพบประสบการณ์ความบันเทิงแบบจัดเต็มกับครั้งแรกของรายการโชว์สุดพิเศษ ‘ShopeePay Game Show 25 แจกล้าน’ รับชมพร้อมกันทางช่อง 7HD และ Shopee Live บนแอปพลิเคชัน

ช้อปปี้ ในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2564 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://shopee.co.th/m/shopeepay-game-show  

ห้ามพลาดกับโปรโมชันและความคุ้มค่าเป็นประจำทุกเดือนกับแคมเปญ ‘วันช้อปปี้เพย์ ทุกวันที่ 25’ เมื่อใช้จ่ายผ่าน ShopeePay บนแอปพลิเคชัน Shopee พร้อมเตรียมต้อนรับมหกรรมช้อปปิ้ง