รวบแล้วโจ๋วัย 17 ปล้นทองที่ขอนแก่น รับทำไปเพราะติดพนันออนไลน์ อาวุธปืนสั่งซื้อทางเน็ต

รวบโจ๋ปล้นทองขอนแก่น

รวบแล้วโจ๋วัย 17 ปล้นทองที่ขอนแก่น รับทำไปเพราะติดพนันออนไลน์ อาวุธปืนสั่งซื้อทางเน็ต

ad1

ad1

รวบแล้วหนุ่มวัย 17 ผู้ต้องหาคดีบุกเดี่ยวชิงทองร้านทองในห้างดังเมืองขอนแก่น รับทำไปเพราะติดหนี้พนันออนไลน์ ส่วนอาวุธปืนที่ใช้สั่งซื้อมาจากในอินเตอร์เน็ต
.
วันที่ 25 พ.ย. 64 จากกรณีคนร้าย ใช้ปืนขนาด 9 มม. บุกเดี่ยวชิงทอง ในร้านทองกีรติ ภายในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซ่า สาขาขอนแก่น โดยคนร้ายได้สร้อยทองรูปพรรณจำนวน 11 เส้น น้ำหนักเส้นละ 3 บาท รวม 33 บาท  แต่ระหว่างทางได้ทำสร้อยคอทองตกหล่น  และมีคนนำมาส่งคืนให้กับทางเจ้าหน้าที่  ทำให้คนร้ายได้สร้อยข้อมือทองคำไปทั้งสิ้น 8 เส้น น้ำหนักเส้นละ 3 บาท รวม 24 บาท มูลค่ากว่า 720,000 บาท หลบหนีไปอย่างลอยนวล  เหตุเกิดเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายนที่ผ่านมา
.
ล่าสุดวันนี้(25 พ.ย.) ชุดลาดตระเวนออนไลน์ สืบภาค2 ตามนโยบาย พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร ได้รับแจ้งจากพลเมืองดี ว่าทราบตัวคนร้าย จึงได้นำกำลังเข้าควบคุมตัว นายเอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี พร้อมของกลางทองรูปพรรณ 4 เส้น จากลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 
.
นายเอยอมรับว่าเป็นคนชิงทรัพย์ร้านทองดังกล่าวจริง ที่ทำลงไป เพราะติดหนี้การพนันออนไลน์ จึงเดินทางไปจังหวัดขอนแก่น ซึ่งตนเองเคยไปทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟ ลงมือชิงทอง ส่วนอาวุธปืนที่ใช้นั้นสั่งซื้อมาจากอินเตอร์เน็ต 
.
ปัจจุบันนายเอเรียน กศน. ชั้นม.ปลาย และทำงานรับจ้างที่อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี ส่วนพ่อแม่แยกทางกัน และตัวนายเอไม่ได้อยู่กับพ่อและแม่