ช่างไม้ชัยภูมิดวงเฮง ถูกรางวัลที่ 1 รับ 12 ล้าน กลายเป็นเศรษฐีใหม่

ช่างไม้ชัยภูมิดวงเฮง ถูกรางวัลที่ 1 รับ 12 ล้าน กลายเป็นเศรษฐีใหม่

ad1

เมื่อเวลา16.50 น.วันที่ 16 มิ.ย.2567 ร.ต.อ. กริชพัฒน์ แก้วอุดร รอง สว. (สอบสวน) สภ.ภูเขียว ได้รับแจ้งเพื่อลงบันทึกประจำวันหลังจากที่นายอุทัย แสนทวีสุข อายุ 62 ปี อาชีพช่างไม้ ต. ผักปัง อำเภอ ภูเขียว จังหวัดชัยภูมิ พร้อมด้วยญาติพี่น้อง เดินทางมาแจ้งลงบันทึกประจำวัน เนื่องจากตนเองได้ ถูกฉลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่1 งวดประจำวันที่ 16 มิถุนายน 2567 ระบุงวดที่ 24 ชุดที่ 34 หมายเลข 518504 จำนวน 2 ใบ มูลค่า12ล้านบาท ไว้เป็นหลักฐานก่อนที่จะเดินทางกลับมายังบ้านมาไหว้ศาลปู่ย่าประจำหมู่บ้าน

เบื้องต้นสอบถามนายอุทัย แสนทวีสุข อายุ 62 ปี เล่าว่า ปกตินั้นตนเองมีอาชีพธุรกิจส่วนตัวเป็นช่างไม้และได้เดินทางไปทำงาน ปกตินั้นตนเองมีอาชีพธุรกิจส่วนตัวเป็นช่างไม้และได้เดินทางไปทำงานที่ต่างจังหวัดอยู่บ่อยครั้งและนานนานได้กลับบ้านมาที ที่ผ่านมาก็ถูกรางวัลลอตเตอรี่มาบ่อยครั้งแต่ไม่เคยได้รางวัลใหญ่ขนาดนี้มาก่อน ซึ่งลอตเตอรี่ชุดนี้ตนเองได้กลับมาบ้านและได้มาซื้ออยู่ที่ตลาดอำเภอภูเขียว ก่อนที่จะทราบผลฉลากกินแบ่งในวันนี้ที่ออกรางวัลที่หนึ่งตรงกับหมายเลขตนเองจึงทำให้ก่อนที่จะทราบผลฉลากกินแบ่งในวันนี้

ที่ออกรางวัลที่หนึ่งตรงกับหมายเลขตนเองซื้อไว้ จึงทำให้ดีใจและครอบครัวก็ดีใจคิดไม่ฝันว่าจะได้ถูกรางวัลที่หนึ่งมูลค่า 12 ล้านบาท ขนาดนี้ โดยส่วนตัวเชื่อว่าน่าจะมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ครูบาอาจารย์และบุญเก่าที่ทำให้ โดยส่วนตัวเชื่อว่าน่าจะมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ครูบาอาจารย์และบุญเก่าที่ทำให้ตนเองได้ถูกรางวัลมาโดยตลอดจนมาถึงรางวัลใหญ่ที่สุดเช่นนี้ ซึ่งต่อไปนี้จะวางแผนการใช้เงินและทำบุญเป็นอันดับแรกก่อนที่จะมีการวางแผนการใช้เงินในอนาคตต่อไป

โดย...ชัยภูมิ/ มัฆวาน วรรณกุล