ฮือฮา!ผีเข้าหญิงชาวบ้านแห่ขอเลขเด็ด 3 ตัว ไม่ผิดหวังได้ลุ้มสมใจยาก(มีคลิป)

ฮือฮา!ผีเข้าหญิงชาวบ้านแห่ขอเลขเด็ด 3 ตัว ไม่ผิดหวังได้ลุ้มสมใจยาก(มีคลิป)

ad1

ad1

ปราจีนบุรี-ฮือฮา!ภรรยาถูกผีเข้าสิงชาวบ้านขอเลขเด็ดได้สมใจยาก 3-4-8 จะนำไปซื้อหวยลุ้นโชคพรุ่งนี้

เมื่อเวลา17.00น.วันนี้ 31ต.ค.2564 ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดปราจีนบุรี รายงานว่าได้รับแจ้งที่บ้านเลขที่ 67/1 ม.2ต.หนองโพลง อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี มีคนถูกผีเข้าสิงสามีท่องคาถาขับไล่และนิมนต์พระมารดน้ำมนต์และคล้องสายสิญจน์ให้จึง เดินทางไปยังบ้านเลขที่ดังกล่าวพบกับนายนาวี ดวงโดด อายุ32ปี

นายนาวี กล่าวว่า เมื่อเวลา16.00น.ขณะที่ตนและภรรยาพร้อมลูกนั่งอยู่ในบ้านนางสุรีรัตน์ ดอนทอง ภรรยาบอกว่ารู้สึกปวดเมื่อยตามตัวหาน้ำมันมานวดให้หน่อย จากนั้นจึงไปหาน้ำมันไพรมานวดตามคอและไหล่ให้ภรรยา ขณะนั้นภรรยาได้แต่นั่งนิ่งผิดสังเกตถามก็ไม่พูดภรรยาบอกว่าร้อนจนตัวแทบจะแตกแล้วให้เอามือออกไปห่างๆ 

บรรยากาศในช่วงนั้นดูวังเวงยังบอกไม่ถูกจึงตัดสินใจท่องคาถาจักรพรรดิและนึกถึงหลวงปู่ดู่และหลวงปู่ทวด ภรรยานั่งทุรนทุรายโทรศัพท์กระส่ายจะบอกว่าให้เอามือออกไป ญาติและเพื่อนบ้านมามุงดูและถามว่าชื่ออะไรได้รับคำตอบว่า"ตัวกูยังไม่รู้เลยว่ากูชื่ออะไร" จากนั้นได้เอานมกล่องมาให้ ไปกิน 2 กล่องรวดเดียวหมด และมีคนเขียนตัวเลข 0-9 จากนั้นภรรยาหยิบกระดาษเขียนเป็นตัวเลขออกมา3ชิ้นจึงคลี่ออกดูเป็นเลข3-4-8 พากันจดเลขเพื่อที่จะนำไปซื้อเลขเด็ดในวันพรุ่งนี้

เวลาต่อมาพระครูสันติครูโพธิคุณ  เจ้าอาวาสวัดเกาะเค็ด เดินทางมายังบ้านหลังดังกล่าวและพรมน้ำมนต์และคล้องสายสิญจน์ให้ใช้เวา15นาทีจึงมีอาการหายปกติ นางสุรีย์ลักษณ์กล่าวว่ารู้สึกร้อนตามตัวมีอาการเป็นมาตั้งแต่ออกพรรษาไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับตนเองอีกจะหมั่นสวดมนต์ไหว้พระและกรวดน้ำอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรเพื่อที่จะได้ อยู่เย็นเป็นสุข