ระทึก!4ล้อเล็กกลับรถกระทันหันชนดะ 4 คันรวด

ระทึก!4ล้อเล็กกลับรถกระทันหันชนดะ 4 คันรวด

ad1

บรรทุก 4 ล้อเล็กออกจากซอยพุ่งข้ามจะกลับรถ ไม่ทันสังเกตชนรถที่ต่อแถวรอกลับรถ 4 คันรวดบนถนนแพรกษา เยื้องโรงเรียนสารสาสน์วิเทศ ตำบลแพรกษา

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 20 พฤศจิกายน 2566 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปู สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์หลายคัน บนถนนแพรกษา เยื้องโรงเรียนสารสาสน์วิเทศ ตำบลแพรกษา อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ

ในที่เกิดเหตุบนถนนเลนขวา พบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ อีซูซุ ดีแม็ก สีน้ำเงิน ทะเบียน ปบ 3154 กรุงเทพมหานคร สภาพกันชนหลังได้รับความเสียหายเล็กน้อย ที่ด้านหลังพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ มิตซูบิชิ ไทรทัน สีขาว ทะเบียน ฒว 6394 กรุงเทพมหานคร สภาพกันชนและท้ายยุบ มีรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ โตโยต้า วีออส สีดำ ทะเบียน 2 ขด 8301 กรุงเทพมหานคร ชนติดอยู่ สภาพ หน้าและท้ายยุบ มีรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ ฮอนด้า ซิตี้ สีบรอนซ์เทา ทะเบียน 4 กณ 1860 กรุงเทพมหานคร ชนติดอยู่ สภาพ หน้าและท้ายยุบ และที่ท้ายรถพบรถบรรทุก 4 ล้อเล็ก ยี่ห้อ ซูซูกิ สีขาว ทะเบียน 3 ฒศ 6411 กรุงเทพมหานคร สภาพหน้ายุบและกระจกหน้าแตก จากการตรวจไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ

 จากการสอบถาม นายเพชรนิยม อังคณิต อายุ 46 ปี คนขับรถบรรทุก 4 ล้อเล็ก เล่าว่า ตนขับรถออกจากนิคม กำลังจะไปซอยหลังวัดหนามแดง ตนพุ่งรถออกมาข้ามมาเลนขวาเพื่อที่จะมากลับรถ แต่ไม่ทันสังเกตรถชะลอจะกลับรถ ก็เลยชนจังยัง ตนยอมว่าขับมาเร็ว