แฟนคลับแห่ต้อนรับ"น้องแอน"Miss Universe Thailand 2023 กราบขอพรย่าโม

แฟนคลับแห่ต้อนรับ"น้องแอน"Miss Universe Thailand 2023 กราบขอพรย่าโมad1

นครราชสีมา - น้องแอน Miss Universe Thailand 2023 หลานย่าโม เข้ากราบสักการะอัฐิย่าโม ก่อนโชว์สกิลนางรำและผัดหมี่โคราช ท่ามกลางแฟนคลับแห่ต้อนรับหลายร้อยคน

เมื่อวันที่ 3 ก.ย.2566 “น้องแอน” หรือนางสาวแอนโทเนีย โพซิ้ว Miss Universe Thailand 2023 คนล่าสุด ได้เดินทางมากราบสักการะอัฐิท้าวสุรนารีหรือย่าโม และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในวัดศาลาลอย ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา พร้อมกับโชว์การผัดหมี่โคราชอาหารยอดนิยมของจังหวัดนครราชสีมาแจกให้กับประชาชนและแฟนคลับชาวโคราชที่แห่มารอต้อนรับหลายร้อยคน

โดยในวันนี้ “น้องแอน” มาในชุดสีส้มสวยงามซึ่งเป็นสีประจำจังหวัดนครราชสีมา โดยเป็นชุดกางเกงมีลายดอกไม้สวยงาม ส่วนท่อนบนเป็นลักษณะตะเบงมาน ก่อนที่จะเข้ากราบพระประจำโบสถ์ของวัดศาลาลอยก่อนที่จะเข้ากราบสักการะเจดีย์บรรจุอัฐิของย่าโม และรับชมการแสดงของสตรีชาวจังหวัดนครราชสีมา ที่มาร่วมรำบวงสรวงย่าโมพร้อมกับต้อนรับ Miss Universe Thailand 2023 คนล่าสุด ที่เป็นลูกหลานชาวโคราช ก่อนที่ “น้องแอน” จะทนเสียงเรียกร้องของแฟนคลับชาวโคราชไม่ไหวจนต้องออกมารำพร้อมกับนางรำโดยที่ไม่ได้มีการซักซ้อมมาแต่อย่างใด

โดยลีลาการรำของน้องแอนก็อ่อนช้อยสวยงามถึงแม้จะไม่ได้มีการซ้อมมาแต่ก็รำอย่างตั้งใจจนเรียกรอยยิ้มและเสียงปรบมือจากแฟนคลับที่มารอต้อนรับได้เป็นอย่างดี จากนั้น “น้องแอน” ได้เข้ากราบขอพรภายในโบสถ์กลางน้ำก่อนที่จะลงมาโชว์การผัดหมี่โคราช ซึ่งถือว่าเป็นเมนูยอดนิยมประจำจังหวัดนครราชสีมา ก่อนที่จะแจกจ่ายให้กับบรรดาชาวบ้านและแฟนคลับที่มารอต้อนรับอยู่ภายในวัด

ภายหลังนายภานุวัตน์  วิมุกตานนท์ แฟนคลับ บอกว่า ตนและเพื่อนติดตามผลงานของน้องแอนมานานหลายปีแล้วผ่านการประกวดเวทีต่างๆ โดยเฉพาะวันนี้หลังจากได้มงกุฎมาแล้วยิ่งดูสวยขึ้นทุกวัน ซึ่งตนรู้สึกดีใจแทนคนโคราชทุกคนที่น้องสามารถคว้ามงกุฎจากการประกวด Miss Universe Thailand 2023 มาเป็นของขวัญให้กับชาวโคราช อีกทั้งเป็นเหมือนของขวัญเฉลิมฉลองให้กับจังหวัดนครราชสีมา เนื่องในโอกาสครบรอบ 555 ปี เมืองนครราชสีมา นอกจากนี้จากความสวยและความสามารถของน้องอาจมีโอกาสไปคว้ามงกุฎ Miss Universe ที่จะจัดขึ้นที่ประเทศ เอลซาวาดอ อีกด้วย.

โดย...ประสิทธิ์  ตั้งประเสริฐ//นครราชสีมา