มหัศจรรย์บวงสรวงพ่อปู่ศรีสุวรรณนาคราช เกิดขึ้นแปลกพร้อมกัน ขณะทำพิธีบวงสรวง

มหัศจรรย์บวงสรวงพ่อปู่ศรีสุวรรณนาคราช เกิดขึ้นแปลกพร้อมกัน ขณะทำพิธีบวงสรวงad1

อุทัยธานี-มหัศจรรย์บวงสรวงพ่อปู่ศรีสุวรรณนาคราช เกิดขึ้นแปลกพร้อมกัน ขณะทำพิธีบวงสรวง  ภาพคล้ายพยานาคโผล่กลางแม่น้ำ ขณะฝนไม่ตกมีสายรุ้งพาด ไม่พองูเลื้อยขึ้นองค์พ่อปู่ศรีสุวรรณนาคราชม้วนเป็นเลข รวมฝูงนกบินไม่ไปไหนอยู่เหนือฟ้าขณะทำพิธี ชาวบ้านแห่ตีเลขเสี่ยงดวง

เมื่อเวลา 10.00 น.ของวันที่ 29 พ.ย.65 ผู้สื่อข่าวรายงานที่วัดเวฬุวนาราม(วัดยาง )หมู่ 2  ต.ท่าซุง อ.เมือง จ.อุทัยธานี ได้มีงานใหญ่จัดงานบวงสรวงพ่อปู่ศรีสุวรรณนาคราช โดยมีพระครูนิวาสบุญประดิษฐ์ เจ้าอาวาสวัดยาง ได้มาเป็นประธานฝ่ายสงฆ์ในพิธีบวงสรวงพ่อปู่ พร้อมกับเหล่าบันดาลที่ชื่นชอบสายพญานาค มากมายทั่วสารทิศเดินทางมาร่วมงานบวงสรวงในครั้งนี้ พร้อมกับมีคณะบวงสรวงทำพิธีโดยใช้เครื่องคาวของหวาน ผลไม้ รวมทั้งสิ่งของบูชาถวายพิธีบวงสรวง

ขณะที่ทำพิธีบวงสรวง สิ่งไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นกับชาวบ้านที่กำลังถ่ายรูปแม่น้ำ เนื่องจากวัดยางนั้น ได้สร้างติดกับแม่น้ำใหญ่สายสะแกกรัง ได้ถ่ายติดภาพคล้ายพญานาคอยู่กลางแม่น้ำ ตัวยาวมาก พร้อมกับมีสายรุ้งวนรอบพญานาคทั้งๆที่ไม่มีฝนตก ซึ่งสร้างความแปลกยิ่งนัก ไม่พอได้มีชาวบ้านที่กำลังนำผ้ามาเปลี่ยนให้พ่อปู่ ได้ไปพบงูเลื้อยขึ้นมาบนองค์พ่อปู ชาวบ้านแห่ชมกราบไหว้ ทราบเป็นงูมีพิษตัวหนึ่งที่กำลังเลื้อยขึ้นไปบนองค์พ่อปู่ แถมไม่กลัวคน ไม่ยอมเลื้อยไปไหน เลื้อยวนไปมาอยู่ที่องค์พ่อปู่ ซึ่งชาวบ้านเชื่อว่าเป็นบริวารของพ่อปู่พญานาคอย่างแน่นอน ซึ่งชาวบ้านไม่เคยพบเจองูที่เลื้อยขึ้นไปบนองค์พ่อปู่ เลยที่ผ่านมา แปลกเลืัอยขึ้นองค์ปู่

ขณะทำพิธีบวงสรวงได้มีชายร่างทรงองค์ประทับพ่อปู่มากราบไหว้พ่อปู่ศรีสุวรรณนาคราช ได้มีองค์พ่อปู่ลงประทับร่างชายดังกล่าว และได้นั่งให้โชคให้พรกับชาวบ้าน พร้อมกับมีนางรำมาทำพิธีรำถวายต่อหน้าพ่อปู่ศรีสุวรรณนาคราช สิ่งที่เกิดขึ้นขณะที่มีนางรำถวายพยานาคนั้น ได้มีฝูงนกบินเป็นวงกลมอยู่บนเหนือเมฆตรงโบสถ์ไม่ไปไหน จนกว่าพิธีรำถวายจะสิ้นสุดลง ได้มีนางรำคนหนึ่งมีอาการเหนื่อยคล้ายกับจะมีองค์ลง แล้วล้มลงไป

ทั้งนี้ชาวบ้านและฝรั่งมากมายที่เดินทางมาร่วมงาน แห่กราบไหว้สักการะพ่อปู่ศรีสุวรรณนาคราช พร้อมขอโชคลาภ เนื่องจากไม่เคยพบเห็นงูเลื้อยขึ้นไปที่องค์พ่อปู่ ต่างพากันหยิบมือถือมาถ่ายภาพ แห่ตีตัวเลขกันต่างๆนาๆ บางคนก็เสี่ยงเลขที่งูเลื้อยขึ้นไป หมุดตัวเป็นเลข 69 993 189 199 193 ที่พลาดไม่ได้เห็นจะเป็นเลขขันน้ำมนต์ ที่ชาวบ้านเห็น เป็นเลข 19 หรือ 29 และเลขธูปที่จุดที่องค์พ่อปู่ศรีสุวรรณานาคราชเลข 555