ฝนตกถนนลื่นกระบะพุ่งหลุดโค้ง พุ่งชนบ้านเรือนคนขับเจ็บติดคารถ (มีคลิป)

ฝนตกถนนลื่นกระบะพุ่งหลุดโค้ง พุ่งชนบ้านเรือนคนขับเจ็บติดคารถ (มีคลิป)
ad1


ad1

ad1

ad1

ปราจีนบุรี –ฝนตกถนนลื่นกระบะพุ่งหลุดโค้ง  พุ่งชนบ้านเรือนโดนศาลเจ้าที่-ศาลพระภูมิขวางไว้ทันทำให้คนขับเจ็บติดคารถ

วันนี้ 8 พ.ค.65  ร.ต.ท.(หญิง) กุลสตรี   ฉวีวรรณ รองสารวัตรเวร (สอบสวน) สภ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญธรรมสาน จ.ปราจีนบุรี มีรถกระบะเกิดอุบัติเหตุแหกโค้งตกถนน  พุ่งเข้าบ้านเรือนข้างทาง แต่ชนถูกศาลเจ้าที่ – ศาลพระภูมิ และพลิกคว่ำติดคาต้นไม้ บนร่องน้ำ   ก่อนถึงตัวบ้านชาวบ้าน  คนขับขี่ได้รับบาดเจ็บติดคาภายในรถ   สถานที่เกิดเหตุ   ถนนเชื่อมในหมู่บ้าน  สายบ้านทาม – บ้านกุดตาเสก หมู่ 7 ต.สัมพันธ์  อ.ศรีมหาโพธิ  จ.ปราจีนบุรี  จึงรายงานผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้นและไปตรวจสอบ

เป็นถนนทางแคบมี 2 วิ่งทาง รถสวนทางกัน  ช่วงทางโค้งขณะฝนตกโปรยปราย   พบรอยรถกระบะยี่ห้อฟอร์ด สีขาว หมายเลขทะเบียน ผจ79230 อุดรธานี  มีรอยครูดถนนเป็นรอยยาวกว่า10เมตร  จากด้านบนถนนครูดยาว   ตกลงมาข้างทาง  สภาพหัวรถพุ่ง  หันมุ่งหน้ามุ่งเข้าไปบ้านเรือนชาวบ้านติดทาง   เขียนป้ายชื่อทองกรฟาร์ม  เลขที่ 50 หมู่ 7ต.สัมพันธ์  อ.ศรีมหาโพธิ  จ.ปราจีนบุรี  แต่รถชนถูกศาลเจ้าที่ และ ศาลพระภูมิที่ตั้งขวางทางเอาไว้จนศาลเจ้าที่ – ศาลพระภูมิพังก่อน    ที่หน้ารถจะเสียหลัก  ตกลงไปปะทะติดต้นไม้ใหญ่ในร่องน้ำไปต่อไม่ถึงเข้าตัวบ้านของชาวบ้าน   อยู่ในสภาพพลิกตะแคงฝั่งขวาทั้งแถบ จนล้อลอย   ส่วนผู้ขับขี่ทราบแต่เพียงชื่อเล่น นายหรั่ง ได้รับบาดเจ็บศรีษะกระแทก  หน่วยกู้ภัยฯ    ได้รีบน้ำส่งห้องผู้ป่วยฉุกเฉิน รพ.ศรีมหาโพธิ  รักษาอาการก่อนแล้ว

สอบสวนเบื้องต้นในที่เกิดเหตุ  จากเพื่อนของคนได้รับบาดเจ็บ  และ นางนงนิด ทองกร   เจ้าของบ้านทองกรฟาร์ม  ริมถนน  ทราบว่า  ก่อนเกิดเหตุคนขับกระบะคันเกิดอุบัติเหตุหยุดพักวันหยุด  ได้มาเที่ยวมตกปลาในหมู่บ้านที่บ่อพร้อมกลุ่มเพื่อน ๆ ซึ่งบ่อปลาเปิดเป็นร้านอาหารพักผ่อนในหมู่บ้านกุดตาเสก  ช่วงขากลับออกมาคนเดียวไป อ.ศรีมหาโพธิ คงไม่ชำนาญทางประกอบกับที่มีสายฝนตกพรำ  รถตีโค้งมาเร็ว-แรงไม่เบรกเลย  มาตกปลาบ่อตกปลาแล้วเกิดหลับในแหกโค้งพุงใส่บ้านเรือนแต่โชคดีศาลเจ้าที่ -ศาลพระภูมิขวางทางกันไว้  ชาวบ้าน – กู้ภัยฯได้ออกมาช่วยกันนำร่างบาดเจ็บ  ออกส่งห้องผู้ป่วยฉุกเฉินฯ

มานิตย์  สนับบุญ / ปราจีนบุรี รายงาน