คดีไม่คืบ!! นร.หญิงถูกละเมิดในหอพักโรงเรียนต่อหน้าเพื่อนร่วม 30 คน ร้องกระทรวงแต่เรื่องเงียบ

คดีไม่คืบ!! นร.หญิงถูกละเมิดในหอพักโรงเรียนต่อหน้าเพื่อนร่วม 30 คน

คดีไม่คืบ!! นร.หญิงถูกละเมิดในหอพักโรงเรียนต่อหน้าเพื่อนร่วม 30 คน ร้องกระทรวงแต่เรื่องเงียบad1

ป้ากลัวคดีไม่คืบ หลานสาวถูกนักเรียนชายปีนเข้ามาล่วงละเมิดถึงในหอพักของโรงเรียน ต่อหน้าเพื่อนเป็น 30 คน แต่โรงเรียนหาว่าเด็กนัดกันมามีเพศสัมพันธ์ พร้อมขอให้พาเด็กไปฉีดยาคุมแลกกับการไม่ไล่ออก ร้องเรียนกระทรวงแล้วแต่เรื่องเงียบ
.
วันที่ 22 ก.ย. 65 นางเอ(นามสมมติ) อายุ 43 ปี ชาวจังหวัดเลยเข้าร้องเรียนต่อผู้สื่อข่าวว่า นางสาวบี หลานสาวอายุ 17 ปี ซึ่งเรียนอยู่ที่โรงเรียนประจำ(กินนอน)แห่งหนึ่ง ที่ จ.เพชรบูรณ์ ถูกนักเรียนชายในโรงเรียนเดียวกัน ปีนขึ้นมาล่วงละเมิดทางเพศ ต่อหน้าเพื่อนร่วมหอนอนอีก 30 คน เมื่อกลางดึกวันที่ 24 ส.ค. ที่ผ่านมา
.
นางเอเล่าว่าในตอนแรกโรงเรียนแจ้งให้ผู้ปกครองเข้าพบ ตนก็ไปพบตามนัดหมาย จากนั้นทางโรงเรียนแจ้งว่าหลานสาวของตนมีเรื่องชู้สาวในหอพัก โดยทางรองผอ.กับครูฝ่ายปกครองบอกว่าเป็นการสมยอม เด็กนัดกันมามีเพศสัมพันธ์ ซึ่งตามกฎต้องไล่ออก แต่เนื่องจากกลัวเด็กเสียอนาคต ทางโรงเรียนจึงให้เรียนต่อแต่ผู้ปกครองต้องเซ็นให้ความยินยอมให้ทางโรงเรียนฉีดยาคุมให้กับเด็ก
.
จากนั้นนางเอต้องการพาตัวน้องบีกลับบ้านที่ จ.เลย แต่ทางโรงเรียนคัดค้าน อ้างว่าเป็นช่วงเวลาใกล้สอบแล้วไม่ต้องการให้เด็กกลับไปกับป้า แต่ในที่สุดนางเอได้พาหลานสาวกลับมาบ้านได้สำเร็จ และร้องไปทางมูลนิธิปวีณาฯ และกระทรวงศึกษาธิการ ไปเมื่อวันที่ 12 ก.ย. ที่ผ่านมา แต่สุดท้ายไม่ได้รับคำตอบจากกระทรวงฯ จนเข้าแจ้งความต่อ พงส.สภ.เมืองเพชรบูรณ์ เมื่อวันที่ 15 ก.ย. ที่ผ่านมา ขณะนี้อยู่ระหว่างรอทีมสหวิชาชีพสอบปากคำเด็กสาวในวันที่ 27 ก.ย. นี้ แต่ป้ากลัวว่าคดีจะไม่คืบจึงร้องมายังสื่อด้วย
.
ด้านน้องบีเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าในช่วงเวลาที่เกิดเหตุ ตนพักอยู่ในหอพักกักตัวนักเรียนหญิงที่ติดโควิด ซึ่งในห้องนอนรวมกันประมาณ 30 คน คืนวันที่ 23 ส.ค. มีนักเรียนชายเข้ามาในหอพัก 4 คน มามีเพศสัมพันธ์กับนักเรียนหญิง 4 คน ต่อหน้าเพื่อนๆ ร่วมหอ จากนั้นช่วงประมาณเที่ยงคืนของคืนถัดมา(24 ส.ค.) มีนักเรียนชายเข้ามาที่หอพักอีก คราวนี้เป็นนักเรียนชาย 6 คน 
.
โดย 5 คนในกลุ่มนี้แยกไปนอนกับนักเรียนหญิงคนอื่น ขณะที่คนที่ 6 ชื่อนายเอิร์ท(นามสมมติ) อายุ 15 ปี ได้เข้ามาล่วงละเมิดข่มขืนกระทำชำเราตนเองจนเสร็จกิจ นักเรียนกลุ่มนี้ก็กลับออกไป เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ส่วนนักเรียนหญิงในห้อง ที่เห็นเหตุการณ์ไม่กล้าร้อง เพราะโดนข่มขู่ไม่ให้ยุ่ง จากนั้นครูเรียกตนไปสอบถาม และบังคับให้บอกกับผู้ปกครองว่าเป็นการสมยอม