ฉาววงการพ่อพิมพ์แม่พิมพ์ของชาติ! โลกโซเชียลแห่แชร์คลิป ครูสอนศิลปะทำอนาจารลูกศิษย์กว่า 10 คน

ครูสอนศิลปะทำอนาจารลูกศิษย์กว่า 10 คน

ฉาววงการพ่อพิมพ์แม่พิมพ์ของชาติ! โลกโซเชียลแห่แชร์คลิป ครูสอนศิลปะทำอนาจารลูกศิษย์กว่า 10 คนad1

โลกโซเชียลมีการแชร์คลิปครูชายรายหนึ่งมีสัมพันธ์ลับกับนักเรียนหญิง ทีมข่าวลงพื้นที่ไปยังโรงเรียนที่ครูคนนี้สอยอยู่ อยู่ในพื้นที่ อำเภอโนนสูง จ.นครราชสีมา ซึ่งทางโรงเรียนกำลังจัดพิธีไหว้ครู โดยไร้เงาครูสอนศิลปะที่อยู่ในคลิปแต่อย่างใด

ทีมข่าวได้พูดคุยกับชาวบ้านหนึ่งหนึ่ง เล่าว่า คลิปดังกล่าวได้มีการแพร่กระจายตั้งแต่เมื่อวานนี้ ซึ่งมีนักเรียนหญิงของโรงเรียนแห่งหนึ่งตกเป็นเหยื่อจำนวนหลายราย จึงอยากให้หน่วยงานเข้าตรวจสอบ เพราะพฤติกรรมของครูรายนี้ ชอบพาเด็กไปที่บ้านพักยามค่ำคืน หรือมีอะไรบนรถ เหมือนพวกโรคจิต มองว่าครูน่าจะมีการหลอกเด็กให้หลงเชื่อ ก่อนที่จะมีการถ่ายคลิป

ทั้งนี้มีข่าวว่า ครูสอนศิลปะคนดังกล่าวเกิดอาการเครียดอย่างหนัก จนถึงขั้นเอามีดแทงตัวเองเพื่อปิดชีวิต ก่อนจะนำตัวส่งโรงพยาบาล

ทีมข่าวได้พูดคุยกับ รองผู้อำนวยการโรงเรียนเผยว่า ทางโรงเรียนได้ทราบเรื่องแล้ว ได้มีการตั้งคณะกรรมการสอบสวนพร้อมทางแจ้งไปยังหน่วยเหนือ และเรียกตัวครูคนดังกล่าว ให้มาพบตั้งแต่เมื่อวาน จนกระทั่งวันนี้วันครูก็ยังไม่สามารถที่จะติดต่อได้ จากการตรวจสอบคลิป พบว่าเด็กนักเรียนเรียนอยู่ที่โรงเรียนดังกล่าว ระดับชั้น ม.3-6 ซึ่งครูศิลปะคนนี้ ได้มาอยู่ในโรงเรียนดังกล่าว 5 ปีแล้ว ส่วนที่มีข่าวว่า ครูสอนศิลปะได้มีการใช้มีดแทงตนเอง ตนยังไม่ทราบเรื่อง หลังจากนี้จะต้องมีการพูดคุยกับทางผู้ปกครองผู้เสียหาย รวมไปถึงสหวิชาชีพ แจ้งความดำเนินคดีให้กับครูสอนศิลปะคนดังกล่าว.