สาวขับเบนซ์โผล่มอบกระเช้า ขอโทษตำรวจ-สังคม

รู้ไม๊ลูกใคร

สาวขับเบนซ์โผล่มอบกระเช้า ขอโทษตำรวจ-สังคม

ad1

ad1


สาวขับเบนซ์โผล่มอบกระเช้าขอโทษตำรวจที่ถูกทำร้ายในคลิปดัง ยอมรับผิดทุกข้อกล่าวหา พร้อมขอโทษสังคมต่อพฤติกรรมที่ตนเองมี สัญญาจะไม่ทำแบบนี้อีก
.
วันที่ 8 ม.ค. 65 เวลา 17.00 น. สาวขับเบนซ์ป้ายแดงย้อนศรเมาทำร้ายตำรวจพร้อมด้วยคุณแม่ ได้เดินทางมาที่ สภ.คูคต จ.ปทุมธานี เพื่อมอบกระเช้าน้ำผลไม้และขอโทษ ดาบตำรวจ กิตติธัช พันสำโรง ผู้บังคับหมู่งานจราจร สภ.คูคต ซึ่งเป็นตำรวจที่ถูกทำร้ายร่างกายในคลิปที่กลายเป็นกระแสดังกล่าว มี พ.ต.ท.จิรพัฒน์ ศรีเดช รองผกก.ป.สภ.คูคต เป็นสักขีพยานในครั้งนี้
.
ฝั่งสาวขับเบนซ์ป้ายแดง กล่าวว่าตนเองยอมรับผิดทุกข้อกล่าวและกราบขอโทษเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ถูกตนเองทำร้ายพร้อมทั้งขอโทษสังคมด้วยเช่นกันและตนจะไม่ทำแบบนี้แล้ว ด้าน ด.ต.กิตติธัช กล่าวว่าตนเองไม่ได้ถือโกรธอะไร เพราะรู้ว่าผู้ก่อเหตุเมา และเราเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ต้องไประงับเหตุอยู่แล้ว 
.
ส่วน พ.ต.ท.จิรพัฒน์ กล่าวว่าก็อยากฝากถึงประชาชนว่าการดื่มเหล้าหรือของมึนเมาแล้วขับรถนั้นผิดกฎหมายและอันตราย ก็ขอให้กรณีที่เกิดขึ้นนี้เป็นกรณีตัวอย่าง ส่วนเรื่องคดีความ เมื่อคืนวันเกิดเหตุผู้ต้องหาตรวจวัดแอลกอฮอร์ในร่างกาย 176 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ซึ่งทางผู้ต้องหาปฏิเสธในชั้นสอบสวนและขอให้การในชั้นศาล โดยพนักงานสอบสวนได้ให้ประกันตัวไปเป็นเงิน 45,000 บาท และสัปดาห์หน้าจะได้เรียกตัวผู้ต้องหาส่งให้อัยการอีกครั้ง