วันตำรวจแห่งชาติ จังหวัดศรีสะเกษ หลายหน่วยงานร่วมงานกันอย่างพร้อมเพรียง


นายอนุพงศ์ สุขสมนิตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ มอบหมายให้ นายธาตรี สิริรุ่งวนิช ปลัดจังหวัดศรีสะเกษ เป็นประธานในพิธีบำเพ็ญกุศลทักษิณานุปทานและเจริญพระพุทธมนต์เนื่องในวันตำรวจ ประจำปี 2567 เพื่อเป็นการรำลึกถึงคุณงามความดีและการทำหน้าที่อันสำคัญของข้าราชการตำรวจไทยในการรักษาความสงบเรียบร้อยและดูแลความปลอดภัยของประชาชน ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นในวันที่ 17 ตุลาคมของทุกปี ณ อาคารโดมตำรวจภูธรจังหวัดศรีสะเกษ
ธาตรี สิริรุ่งวนิช ปลัดจังหวัดศรีสะเกษ
โดยได้รับความเมตตาจากพระเดชพระคุณ พระวชิรสิทธิธาดา เจ้าคณะจังหวัดศรีสะเกษ เจ้าอาวาสวัดมหาพุทธาราม พระอารามหลวง เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ พร้อมด้วย พระภิกษุสงฆ์ ร่วมในพิธีฯ
โดยมี ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัด ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลจังหวัด ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลจังหวัดกันทรลักษ์ อัยการจังหวัด อัยการคุ้มครองสิทธิและช่วยเหลือทางกฎหมายและการบังคับคดีจังหวัด หัวหน้าส่วนราชการประจำจังหวัด ผู้แทนหัวหน้าหน่วยงาน ผู้แทนนายอำเภอเมืองศรีสะเกษ ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ชมรมแม่บ้านตำรวจ ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ตำรวจ และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมในกิจกรรม
เสนาะ วรรักษ์/รายงาน