ร้องกองปราบวินจยย.รุมสกรัมกรามหัก 3 ท่อนหวั่นคดีไม่คืบ

ร้องกองปราบวินจยย.รุมสกรัมกรามหัก 3 ท่อนหวั่นคดีไม่คืบ

ad1

เมื่อวันที่ 9 ก.พ.67 ที่ศูนย์รับแจ้งความ บช.ก. จ่าคิงส์ แตงทิม สะพานใหม่ อดีต สห.ทอ.พานายสงกรานต์ กลิ่นสุคนธ์ อายุ 47 ปี ผู้เสียหาย จยย.รัยจ้าง ถูกวินขาใหญ่ย่านสาธร แยก 9 กทม.ทำร้ายร่างกายหลังขับไปส่งผู้โดยสาร ที่อยู่ห่างกัน 1 ก.ก. โดนหมวกกันน๊อกตีจนกามหัก กินข้าวลำบาก คิ้วแตก ตาบวม รอการผ่าตัด แจ้งความตำรวจท้องที่ แต่คดีไม่คืบหน้า จึงร้องจ่าคิงส์พาเข้าแจ้งความกองปราบฯ ขอความเป็นธรรม

นายสงกรานต์ เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 1 ก.พ.เวลาประมาณ 08.20 น. ตนขี่ จยย.ไปส่งผู้โดยสารในซอยสาทร 11 ก่อนถึงโรงเรียนอัสสัมชัญ แผนกประถม ขณะรถติด ตนได้ถอยรถ จยย.ถอยหลังออกมา แต่ไปโดนกันชนหน้ารถ จยย.วินย่านนั่น ตนขอโทษ แต่วิน จยย.ไม่พอใจ ก่อนเพื่อนในวินคนยื่นร้องยุยง ก่อนวิน 2 คนจะช่วยกันรุมทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส โชคดีมีตำรวจจราจรที่อำนวนความสะดวกการจราจรมาห้าม 

ก่อนทั้งคู่จะขี่ จยย.หนีไปพลเมืองดีพาส่ง รพ.ต้องไปรักษาตัวอาการบาดเจ็บสาหัส แพทย์ระบุว่าต้องใช้เวลารักษานานกว่า 2 เดือน โดยคู่กรณียังท้าทายอีกว่าถ้าไม่พอใจก็ตามไปเจอที่วินเขาได้ทุกเวลา หลังเกิดเหตุ แจ้งความ ตำรวจ สน.ยานนาวา ตั้งแต่วันเกิดเหตุ จนถึงวันนี้ยังไม่มีความคืบหน้าแต่อย่างใด บอกให้รอผลแพทย์ก่อน ตนเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรมจึงต้องร้องขอความช่วยเหลือจ่าคิงส์

เบื้องต้นพนักงานสอบสวน กก.1 บก.ป.สอบปากคำผู้เสียหาย แล้วประสาน สน.ยานนาวา ท้องที่้กิดเกิดเหตุเร่งรัดคดี ให้ความช่วยเหลือผู้เสียหายต่อไป