อาถรรพ์"แม่ฮันนี่" ปิงปองให้โชค ออก 14 เต็มๆ เฮทั้งกองถ่าย

อาถรรพ์"แม่ฮันนี่" ปิงปองให้โชค  ออก 14 เต็มๆ เฮทั้งกองถ่าย

ad1

อาถรรพ์"แม่ฮันนี่" ปิงปองให้โชค  ออก 14 เต็มๆ เฮทั้งกองถ่าย นักแสดง-ผู้กำกับ-คอสตูม-แฟนคลับ รับโชคเนืองแน่นขณะที  "บุศบง" มั่นใจหนังเรื่องนี้กระแสดีแน่ คนที่ดูเตรียมรับโชคทุกงวด

เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 16 พ.ย.2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าภายหลังจากที่สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลได้ประกาศผลการออกสลากรางวัล ประจำงวดวันที่ 16 พ.ย.2566 โดยเลขท้าย 2 ตัว ออก 14 ทำให้หลายคนที่ซื้อสลากฯ ในเลขดังกล่าวต่างพากันถูก 2 ตัวตรงกันอย่างมาก แต่ที่ได้รับความสนใจและเป็นอาถรรพ์อย่างมาก คือดารา,นักแสดง,ผู้กำกับ,ผู้อำนวยการสร้าง รวมไปถึงคอสตูม เหล่าบรรดาแฟนคลับฮันนี่ ศรีอีสาน ราชินีหมอลำ แม้กระทั่งสื่อมวลชนที่มาทำข่าวการแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนต์ "อาถรรพ์ฮันนี่ ราชินีหมอลำ" ซึ่งกำหนดแถลงข่าวที่โรงภาพยนต์ SF ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ขอนแก่น เมื่อวันที่ 14 พ.ย.ที่ผ่านมา ต่างได้รับโชคในเลข 14 ตรงๆไปกันคนละหลายใบ

น.ส.บุศบง กองราชา ผู้อำนวยการสร้างภาพยนต์อาถรรพ์ฮันนี่ ราชินีหมอลำ กล่าวว่า ทันทีที่สลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำงวดวันที่ 16 พ.ย.ออกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว คือ 14 เรียกได้ว่าคนทั้งกองถ่ายเฮยกกอง เพราะทุกคนพากันซื้อเลข 14 กันแบบเหมาแผง ทั้งตนเอง,พ่อดาว บ้านดอน,น้องแจน นพมาศ ที่รับบทเป็นแม่ฮันนี่,ผู้กำกับภาพยนต์ แม้กระทั้งฝ่ายคอสตูม,ฝ่ายแม่บ้าน คนขับรถ พากันถูกเลขท้าย 2 ตัวกันทั้งนั้นและเชื่อได้ว่าแฟนคลับที่มาร่วมงานแถลงข่าว สื่อมวลชน และคนที่มาร่วมงานก็ถูกหวยงวดนี้ตนเองก็ถูกเช่นกันแต่ไม่ยอกว่ากี่ใบเพราะซื้อเลขชุด

"ในช่วงก่อนการแถลงข่าว คณะทำงานทุกฝ่าย ได้พากันร่วมจุดธูปขอพรศาลแม่ฮันนี่จำลอง ที่นำมาติดตั้งไว้หน้าโรงภาพยนต์เพื่อประชาสัมพันธ์ โดยทุกคนได้จุดธูปบอกกล่าวแม่ฮันนี่ว่าขอให้การแถลงข่าวสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และขอให้ภาพยนต์อาถรรพ์ฮันนี่ราชินีหมอลำที่เข้าฉายในโรงภาพยนต์ได้รับการตอบรับจากคอหนังไทย คอภาพยนต์ไทยและผู้ที่ชื่นชอบหมอลำได้มารับชมกันจำนวนมาก โดยเมื่อจุดธูปขอพรและบอกกล่าวแม่ฮันนี่เสร็จ พ่อดาว บ้านดอน บรมครูด้านหลอลำที่ปั้นแม่ฮันนี่จนได้รับความสำเร็จ ได้เสี่ยงทายด้วยการล้วงลงไปในไหปิงปองที่ทีมงานมาวางไว้ และจับเลขขึ้นมาได้คือ 714"

น.ส.บุศบง กล่าวต่ออีกว่า เมื่อ 14 ที่จับได้ปรากฎออกมาพากันเรียกเสียงฮือฮาอย่างมากเพราะแม่ฮันนี่ เกิด พ.ศ.2514
,พ่อดาว บ้านดอน จับลูกปิงปองได้เลข 714,น้องแจน นพมาศ ผู้รับบท “ฮันนี่” เกิดวันที่ 14 และภาพยนตร์เข้าฉายรอบปฐมทัศน์ วันที่ 14 ซึ่งหลังเสร็จการแถลงข่าวและชมภาพยนต์รอบปฐมทัศน์ก็พากันออกหาซื้อสลาก เรียกได้ว่าทั้งกองถ่ายพากันเหมาเลข 14 ยกแผง รวมทั้งเหล่าแฟนคลับและสื่อมวลชนที่ไปทำข่าวก็ต่างพากันซื้อเลข 14 เช่นกันซึ่งเชื่อว่าทุกคนได้รับโชคจากแม่ฮันนี่ ในครั้งนี้

อย่างไรก็ตามโดยส่วนตัวได้สัมผัสเรื่องลี้ลับจากแม่ฮันนี่ตลอดทั้งช่วงของการถ่ายทำภาพยนต์และทั้งช่วงของการเดินสายโปรโมทหนัง ซึ่งส่วนใหญ่เป็นการสัมผัสกับแท่ฮันนี่ในทางที่ดีและถ่ายทำได้สำเร็จ และเมื่อเริ่มออกฉายแม่ก็ยังให้โชค จึงเชื่อว่าหนังเรื่องนี้จะได้รับการตอบรับด้วยดีเช่นเดียวกันกับสัปเร่อและธี่หยดและคนที่มาชมภาพยนต์เรื่องนี้แม่ฮันนี่จะให้โชคทุกคน

โดย...จักรพันธ์ นาทันริ/ขอนแก่น