เปิดใจอดีตหนุ่มโอนลี่แฟนถูกหลวงพี่เอฟซีคลั่งไคล้ลวนลามกลางห้าง

เปิดใจอดีตหนุ่มโอนลี่แฟนถูกหลวงพี่เอฟซีคลั่งไคล้ลวนลามกลางห้างad1

เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้รีเทิร์น part 5.2 ได้นำคลิปเหตุการณ์พระสงฆ์รูปหนึ่ง เข้าไปลวนลามหนุ่มเจ้าของร้านขายของภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ก่อนที่พระจะเดินหนีและถูกหนุ่มเดินถ่ายคลิปไปสอบถามว่ามากล่าวคำลวนลามเรื่องส่วนตัวเพราะอะไร ก่อนที่พระจะเดินหนีหายไป โดยมีแคปชั่นข้อความใต้คลิปว่า “มีใครพอจะรู้จักหรือเคยเห็นบุคคลแต่งกายคล้ายพระในคลิปนี้บ้าง ทักทายหน่อยครับ กำลังตามหาบุคคลในคลิป เนื่องจากบุคคลในคลิปพยายามเข้ามาลวนลามผม” ซึ่งภายหลังคลิปเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ปรากฏว่ามีชาวโซเชี่ยลเข้าไปแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ตำหนิคนที่แต่งกายเลียนแบบพระ และบางคนก็บอกว่าเคยเห็นคนนี้ไปลวนลามหนุ่มๆ แถว บขส.ขอนแก่นด้วย

ล่าสุดเมื่อวันที่ 6 กันยายน 2565 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ร้านขายของในคลิป ซึ่งเป็นร้านขายโมเดล และรูปโปสเตอร์สะสม จากภาพยนตร์ฮอลลี่วูด อยู่ในห้างสรรพสินค้าชื่อดังกลางเมืองโคราช พบกับนายบอย (นามสมมติ) หนุ่มอายุ 27 ปี ชาวโคราช ผู้โพสต์คลิป ได้รับการเปิดเผยว่า เหตุการณ์ในคลิปเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 19.00 น. ขณะที่ตนเองกำลังนั่งเคลียร์บิลขายของเพื่อที่จะทำการปิดร้าน ก็มีพระสงฆ์รูปหนึ่ง เดินเข้ามาในร้าน ซึ่งตอนแรกตนเองก็คิดว่าเป็นลูกค้า แต่จู่ๆ พระสงฆ์รูปนั้นก็เดินเข้ามาหาตนที่เคาท์เตอร์ และถามหาชื่อฉายาของตน ที่เคยใช้ในในวงการโอนลี่แฟน ซึ่งตนก็บอกว่าใช่ ทันทีที่พระรูปนั้นรู้ว่าใช่ตนเองจริงๆ ก็แสดงอากัปกิริยาดีใจ พร้อมกับบอกว่าติดตามดูผลงานของตนเองมาตลอด รู้สึกชอบและคลั่งไคล้มาก ขอถ่ายรูปด้วยได้หรือไม่ และขอจับมือ แตะเนื้อต้องตัวด้วยได้หรือไม่ ซึ่งตนเองก็รู้สึกตกใจมาก ทำอะไรไม่ถูก

พร้อมกับบอกว่าตนเองได้เลิกทำคลิปโอนลี่แฟนไปนานกว่า 9 เดือนแล้ว จึงมูฟออนออกจากจุดนั้น และได้มาทำอาชีพขายของแทนแล้ว อีกทั้งไม่อยากให้มาขุดคุ้ยเรื่องเก่าๆ มาพูดอีก เพราะเป็นเรื่องส่วนตัว แต่พระรูปนี้ก็ยังคะยั้นคะยอขอให้ช่วยสอนวิธีทำโอลี่แฟนอย่างไร ต้องผูกบัญชี หรือติดต่อคลิปอย่างไร เป็นต้น เพราะตอนนี้ก็ซื้อกล้องมาแล้วด้วย ซึ่งทำให้ตนเองรู้สึกอึ้งไปเลย เพราะไม่คิดว่าคำพูดเหล่านี้ จะได้ยินจากปากของคนที่เป็นพระเช่นนี้ ตนเองดูท่าไม่ดีแล้ว จึงได้ตัดสินใจหยิบโทรศัพท์มือถือมาถ่ายคลิปไว้ ทำให้พระรูปนั้นรู้สึกตกใจและรีบเดินหนีออกจากร้านไป แต่ตนเองก็พยายามเดินตามไปถ่ายคลิป 

ขณะที่พระก็พยายามเดินหน้าลงบันไดเลื่อนไปชั้น 2 ก่อนที่จะหันมาทำท่าเหมือนยิ้มให้และโบกมือลา แล้วก็เดินหายไปจากสายตา ตนเองจึงได้นำคลิปนี้มาโพสต์ลงในติ๊กต๊อก เพื่อให้ชาวโซเชี่ยลได้ช่วยตามหาชายแต่งตัวเหมือนพระในคลิป เพราะอยากรู้ว่าเป็นพระจริงหรือพระปลอม และต้องการเตือนให้สังคมระวังชายในคลิปไว้ ไม่รู้ว่าจะไปลวนลามใครอีกหรือไม่ อีกอย่างตนเชื่อว่าถ้าชาวพุทธได้เห็นคลิปนี้แล้ว ก็คงจะไม่อยากให้พระรูปนี้ได้ลอยหน้าลอยตาอยู่ในผ้าเหลือง เพราะไม่อยากให้ศาสนาพุทธต้องหมามัวหมองกับคนเช่นนี้อีก.

ประสิทธิ์ ตั้งประเสริฐ // นครราชสีมา