เมืองพญาแลมีดีกว่าที่คุณคิด!!!ท่องเที่ยวและกีฬาฯชวนชมนิทรรศการภาพถ่ายแหล่งท่องเที่ยวจังหวัดชัยภูมิ

เมืองพญาแลมีดีกว่าที่คุณคิด!!!ท่องเที่ยวและกีฬาฯชวนชมนิทรรศการภาพถ่ายแหล่งท่องเที่ยวจังหวัดชัยภูมิ
ad1


ad1

ad1

ad1

ชัยภูมิ:เมืองพญาแลมีดีกว่าที่คุณคิดท่องเที่ยวและกีฬาฯชวนชมนิทรรศการภาพถ่ายแหล่งท่องเที่ยวจังหวัดชัยภูมิ ตั้งแต่วันที่ 23 - 24 กรกฏาคม 2565 ณ ห้างโรบินสันไลฟ์ไตล์ชัยภูมิ 

เมื่อวันที่ 23 ก.ค.2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ห้างโรบินสันไลฟ์สไตล์ชัยภูมิ นางณัฏฐ์ชุดา นันทนิ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชัยภูมิ พร้อมด้วยหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ผู้บริหารห้างโรบินสันไลฟ์ไตล์ชัยภูมิ และนักท่องเที่ยว ประชาชนทั่วไปเพื่อ เป็นการประชาสัมพันธ์ให้กับนักท่องเที่ยวและประชาชนทั่วไปได้รับทราบข้อมูลถึงแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของจังหวัดชัยภูมิ

โดยเฉพาะฤดูกาลท่องเที่ยว ไม่ว่าจะในฤดูไหนภายในพื้นที่ จังหวัดชัยภูมิก็มีให้เที่ยวได้ทุกฤดู โดยเฉพาะสถานที่ที่ทุกคนอาจจะยังไม่รู้จักแต่มีความสวยสดงดงามเป็นอย่างมากในด้านของธรรมชาติประเพณีวัฒนธรรม ผลไม้และของกินที่อร่อยมากมาย ประจำถิ่นประจำอำเภอทั้ง 16 อำเภอ

 ขณะที่นางณัฏฐ์ชุดา นันทนิ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชัยภูมิเผยว่าในครั้งนี้ทางสำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชัยภูมิได้มาจัดกิจกรรม นิทรรศการภาพถ่าย ชัยภูมิมีดีกว่าที่คุณคิด โดยภายในงานนิทรรศภาพถ่ายแหล่งท่องเที่ยวจังหวัดชัยภูมิ เรามีภาพถ่ายจากสถานที่จริงมานำเสนอให้กับนักท่องเที่ยวและประชาชน ได้เข้ามาเยี่ยมชม

 และขอเชิญชวนปชช.ทั่วไปและผู้ที่มาเที่ยว ณ.ห้างโรบินสันไลฟ์สไตล์แห่งนี้ เข้ามาชมภาพถ่ายสวยๆจากแหล่งท่องเที่ยวทุกที่ในพื้นที่จังหวัดชัยภูมิ พร้อมมาร่วมเล่นเกมส์และรับของรางวัลในบูธกิจกรรมดังกล่าวมากมาย ก็มีตั้งแต่วันที่ 23 - 24 กรกฏาคม 2565 อีกด้วย

มัฆวาน วรรณกุล ผู้สื่อข่าวภูมิภาค