น้ำมันแพง ติด GPS ตรวจสอบน้ำมันเชื้อเพลิง ป้องกันการดูดน้ำมันขาย ด้วยระบบ GPS Tracking

น้ำมันแพง ติด GPS ตรวจสอบน้ำมันเชื้อเพลิง ป้องกันการดูดน้ำมันขาย ด้วยระบบ GPS Tracking

ad1

น้ำมันแพง ติด GPS ตรวจสอบน้ำมันเชื้อเพลิง ป้องกันการดูดน้ำมันขาย ด้วยระบบ GPS Tracking

ระบบ GPS Tracking นอกจากติดตามรถแล้วยังสามารถตรวจสอบการใช้น้ำมัน การทุจริตน้ำมัน 

นายนรกิจ คูหาอภิรมย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท สยาม จีพีเอส จำกัด กล่าวว่า ในสถานการณ์วิกฤติของราคาน้ำมันที่เพิ่มสูงขึ้นในปัจจุบัน ส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมการขนส่ง ตลอดจนผลกระทบทางเศรษฐกิจเป็นวงกว้าง ในขณะเดียวกันยังมีปัญหาที่ซ้ำเติมผู้ประกอบบการ คือ การทุจริตน้ำมันในบรรทุกของพนักงาน  เช่น การเบิกจ่ายบิลน้ำมันที่ไม่เหมาะสม และดูดน้ำมันไปขาย ซึ่งผู้ประกอบการรถบรรทุกขนส่ง ได้รับความเดือดร้อนที่ลูกจ้างคนขับรถบรรทุกลักลอบดูดน้ำมันดีเซ

จากรถบรรทุกไปขายให้กับ “คอกน้ำมันเถื่อน”  สร้างความเสียหายให้ธุรกิจเป็นอย่างมากบริษัท สยามจีพีเอส จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่เข้ามาคลุกคลีอยู่ในวงการธุรกิจผู้ให้บริการด้าน GPS Tracking มากว่า 16 ปีได้เพิ่มบริการใหม่ให้แก่ผู้ประกอบการรถบรรทุก ในการบริการติดตั้งเชื่อมสายลูกลอยน้ำมันต่อกับระบบ GPS ให้ฟรี สามารถตรวจสอบด้วยโปรแกรม Siam gps Track

GPS Tracking ของ สยามจีพีเอส สามารถติดตั้งกับรถทุกประเภท รถบรรทุก รถบัสโดยสาร รถตู้ รถยนต์ รถห้องเย็น รถ10ล้อ รถหัวลาก หรือ รถมอเตอรไซค์ ฯลฯ
- ติดตามรถแบบ Real Time 24ชม.
- ตรวจสอบการเดินรถย้อนหลัง
- ควบคุมความเร็ว
- แจ้งเตือน เหตุการณ์ เช่น ความเร็ว จอดติดเครื่องยนต์นาน ฯลฯ
- ลดต้นทุน เพิ่มผลกำไร
- ตรวจสอบการใช้น้ำมันเชื้อเพลิง ตรวจสอบอุณหภูมิ และ ความเร็ว
- ระบบ GPS Tracking ใช้งานง่ายผ่าน เว็บไซต์ และ มือถือios,android
- มีรายงานรายวัน เข้า-ออกสถานที่,รายงานความเร็ว ,รายงานรายเดือน เป็นต้น
- ผ่านกรมการขนส่งทางบก และ กสทช.
- พัฒนาโปรแกรมตลอดอายุการใช้งาน

ระบบ GPS ติดตามรถขนส่ง สำหรับรถขนส่งวิ่งข้ามแดนอุ่นใจคลอบคลุมทุกเส้นทาง ไทย จีน ลาว กัมพูชา เวียดนาม พม่า มาเลเซีย สิงคโปร รถขนส่งสินค้าภายในประเทศยังเติบโตได้ดี โดยเฉพาะธุรกิจซื้อขายสินค้าออนไลน์ ธุรกิจขนส่งอาหาร ผักผลไม้ ธุรกิจขนส่งพัสดุ เมื่อมองไปข้างหน้า อุตสาหกรรมโลจิสติกส์ในประเทศไทยก็มีแนวโน้มเติบโตดี ทางบริษัทฯ เห็นความสำคัญของผู้ประกอบการขนส่งสินค้าที่ใช้รถวิ่งข้ามแดนจะได้ติดตามรถประเทศต่างๆ แบบ Realtime นอกจากติดตามรถได้เฉพาะประเทศไทยเพียงอย่างเดียว

กล้อง MDVR ติดรถดูออนไลน์ ดูได้ทุกมุมทั่วโลก

นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์กล้อง กล้อง MDVR สำหรับติดรถ  ซึ่งปัจจุบันกำลังเป็นที่นิยม เนื่องจากสามารถช่วยดูพฤติกรรมการขับขี่แบบ Real Time หรือ ดูภาพสดจากกล้อง และกล้องยังบันทึกเหตุการณ์ต่างๆในขณะเราขับรถบนท้องถนน เป็นหนึ่งสิ่งที่เป็นหลักฐานสำคัญในการบันทึกเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้น ทาง สยามจีพีเอส ได้เปิดตัวกล้อง MDVR ติดรถonline รองรับ 2-4 กล้อง การบันทึกลง SD card และ HDD บันทึกภาพFull HD และบันทึกเสียง