แห่ลงนะปิดทองฝ่ามือเกจิดัง"หลวงพ่ออ๊อด" วัดสายไหม เสริมโชค หนุนดวง หวังช่วยเรื่องทำกิน

แห่ลงนะปิดทองฝ่ามือเกจิดัง"หลวงพ่ออ๊อด" วัดสายไหม เสริมโชค หนุนดวง หวังช่วยเรื่องทำกิน
ad1


ad1

ad1

ad1

ปทุมธานี-ศิษยานุศิษย์แห่ลงนะปิดทองฝ่ามือเกจิดัง"หลวงพ่ออ๊อด" วัดสายไหม เสริมโชค หนุนดวง หวังช่วยเรื่องทำกิน

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 27 เม.ย.2565 ที่วัดสายไหม ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี ศิษยานุศิษย์เข้าร่วมจับจองบัตรคิว แห่ปิดทองฝ่ามือ เสริมดวง หนุนโชคลาภ กับ พระครูโสภณภัทรเวทย์ ดร. (หลวงพ่ออ๊อด ปธานิโก) กันแน่นวัดสายไหม โดยเมื่อช่วงเช้าได้มีประชาชนศิษยานุศิษย์ เดินทางมาทำบุญที่วัดสายไหมกันอย่างเนืองแน่น ทั้งทำบุญกราบไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ไหว้พระขอพรเสริมสิริมงคล เพื่อให้มีโชคลาภ มีปลอดภัย รวมถึงมาขอโชคลาภจาก ท้าวเวสสุวรรณ และ ไอ้มะขามศิษย์วัดสายไหม ทำให้บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก

โดยศิษยานุศิษย์ ที่มาลงนะปิดทอง ต้องผ่านการตรวจวัดอุณหภูมิทุกคน จากนั้น ลงทะเบียนรอรับบัตรคิว และเข้าแถว รอเจ้าหน้าที่ของวัดปิดทองที่ฝ่ามือทั้ง2ข้าง และหน้าผาก แล้วเข้ากราบให้หลวงพ่ออ๊อดให้ท่านเขียนยันต์หัวใจมหาเศรษฐีลงบนฝ่ามือ เพื่อเป็นสิริมงคล กับตัวเองและครอบครัว ทุกคนที่มาลงนะปิดทองฝ่ามือ จะได้รับมอบ ตะกรุดลูกปืน และ ภาพของหลวงพ่ออ๊อด กลับไปบูชา เพื่อความเป็นสิริมงคล ทุกคน  โดยทางวัดสายไหมจะเปิดให้ลงทะเบียน จองคิว การลงนะทองฝ่ามือ เดือนละ3ครั้ง เท่านั้น

พระครูโสภณภัทรเวทย์ ดร. (หลวงพ่ออ๊อด ปธานิโก)  กล่าวว่าการลงนะปิดทอง เป็นพุทธาคมอย่างหนึ่ง เพราะพุทธาคมนั้นคือการลงอาคมด้วยอำนาจพุทธคุณ อัญเชิญอำนาจพุทธคุณอันประเสริฐให้มาบังเกิดเป็นพรวิเศษยังตัวอักขระที่ลงไว้ ให้เกิดผลตามที่ต้องการ อาคมที่ลงนั้นก็เป็นคาถาพุทธคุณทั้งสิ้น เป็นการอ้างอิงอัญเชิญอำนาจพระพุทธคุณ และพระพุทธสาวกคุณมาสถิต ให้บังเกิดความสวัสดี โชคลาภ เมตตามหานิยม ใครเห็นก็รักใคร่มีเมตตาเอ็นดู

การลงนะปิดทอง นั้น เพื่อเป็นการเตือนสติทุกคนให้ใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาท ดำเนินชีวิตด้วยสติสัมปชัญญะ ตั้งมั่นอยู่ในศีลธรรมและรักษาศีล 5 การเขียนยันต์หัวใจมหาเศรษฐีลงบนฝ่ามือ และการลงนะปิดทองบริเวณ มือซ้าย 1 แผ่น มือขวา 1 ฝ่ามือ นั้นก็เพื่อ ให้เข้าใจว่า ทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง เราต้องลงมือทำด้วยตัวเอง จึงจะประสบกับความสำเร็จ และเสริมสร้างสิริมงคล หนุนดวงชะตา ด้านเมตตา มหาเสน่ห์ เสริมบารมี

ด้าน นางอัครสุภาพรรณ อินรัมย์ อายุ 61 ปี เปิดเผยว่า ตนเองนั้นอยู่ประเทศออสเตรเลียได้เดินทาง กลับมาทำธุระที่เมืองไทย ก่อนหน้านี้ตนเองได้มากราบหลวงพ่ออ๊อดครั้งหนึ่งแล้ว หลวงพ่อท่านมีเมตตาสูงท่านเป็นที่เคารพนับถือของชาวบ้านอย่างมาก เห็นได้จากศิษยานุศิษย์ ต่างๆที่เข้ามากราบขอพรท่าน พอกราบขอพรหลวงพ่อเสร็จแล้ว ตนเองได้เสี่ยงโชคโดยการ ซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล ผลรางวัลออกมา ตนเองถูกเลขหน้า3 ตัว 5ใบ พอทราบข่าวว่าหลวงพ่อเปิดให้ ศิษยานุศิษย์ ลงทะเบียนลงนะปิดทองฝ่ามือ ตนเองจึงรีบเดินทางมาหาหลวงพ่อ เพื่อให้ท่าน ลงนะฝ่ามือให้ เพื่อเสริมโชคลาภ หนุนดวงชะตา เป็นสิริมงคลให้กับตนเองเนื่องจากตนเองจะเดินทางกลับประเทศออสเตรเลียแล้วในวันที่ 3 พ.ค.นี้

น.ส.มาเรียน เข็มเพชร อายุ 34 ปี  เปิดเผยว่า ตนเองตั้งใจมาเข้าคิวลงทะเบียน เพื่อลงนะปิดทองฝ่ามือกับหลวงพ่ออ๊อด เพราะว่าวันนี้เป็นวันคล้ายวันเกิดของตนเอง เพื่อเป็นสิริมงคล เสริมดวงชะตา โชคลาภ การงาน ช่วยให้ชีวิตดีขึ้น และเป็นที่พึ่งทางใจในยุคโควิด-19 หลังสถานการณ์แพร่ระบาดยาวนานกว่า 2 ปี

น.ส.ปติมา อภิชาดำรงพล อายุ 39 ปี ตนเองได้ศรัทธาหลวงพ่ออ๊อดมานานแล้ว เนื่องจากตนเองเป็นคนจังหวัดปทุมธานี ได้ยินชื่อเสียงของหลวงพ่ออ๊ออดมาตั้งแต่เด็กๆ เพราะคุณแม่ชอบเข้าวัดทำบุญ พอทราบว่า ทางวัดสายไหมเปิดให้ ลงทะเบียนจองคิว ลงนะปิดทองฝ่ามือ ตนเองจึงเดินทางมาตั้งแต่ช่วงเช้าเพื่อมารอรับบัตรคิว ส่วนตัวเชื่อว่าการลงนะปิดทอง เป็นศาสตร์ที่มีอำนาจสูงส่งทางด้านการส่งเสริมดวงชะตาบารมี เสริมสิริมงคล รวมไปถึงเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ และโชคลาภ ความเจริญรุ่งเรือง ผู้ที่ลงนะปิดทองแล้วจะบังเกิดสิ่งที่ดี ๆ ขึ้นในชีวิต

หลวงพ่ออ๊อด ท่านได้นำปัจจัยทุกบาททุกสตางค์ มาเพื่อทำนุบำรุงรักษาศาสนสถานอย่างแท้จริง โดยปัจจัยต่างๆที่ญาติโยมถวาย ทั้งหมด ท่านจะนำไปก่อสร้างอุโบสถวัดสายไหมแห่งที่ 2 จ.พระนครศรีอยุธยา เพราะงานสร้างวัดเป็นงานใหญ่ที่ยังจำเป็นต้องใช้ปัจจัยอีกเป็นจำนวนมาก ในการดำเนินการให้แล้วเสร็จ เพื่อเป็นการสืบสาน ให้พุทธศาสนาได้อยู่คู่กับพุทธศาสนิกชนตราบนานเท่านาน

พระครูโสภณภัทรเวทย์ ดร. (พระอาจารย์อ๊อด) เปิดเผยว่า ขณะนี้ก็เป็นที่ทราบกันดีอยู่ว่า สถานการณ์ของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ยังอยู่ ซึ่งวัดก็เหมือนที่พึ่งทางใจของประชาชน เป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ ขณะนี้ทางวัดก็ได้ปฏิบัติตามคำสั่ง ของทางจังหวัดปทุมธานีอย่างเคร่งครัด แต่สำหรับผู้ที่เดินทางมาไหว้พระทำบุญ ทางวัดได้ตั้งจุดคัดกรอง มีคณะกรรมการวัด คอยช่วยกันดูแล มีเครื่องมือวัดไข้ และวางเจลแอลกฮอล์ฆ่าเชื้อโรคล้างมือไว้ทุกจุด

 ทั้งในพระวิหาร พระอุโบสถ เพื่อคัดกรองผู้คนที่เดินทางมาที่วัด สิ่งสำคัญในขณะนี้ ขอให้ใช้ชีวิตอย่างมีสติ ไม่เครียดและร่วมกันปฏิบัติตามมาตรการของสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด เพื่อผ่านพ้นสถานการณ์นี้ไปให้ได้โดยทาง วัดสายไหม ยังได้ให้เจ้าหน้าที่สวมหน้ากากอนามัยและเช็ดทำความสะอาดตามจุดไหว้พระต่างๆ ทุกวัน เพื่อฆ่าเชื้อโรคให้ประชาชนมั่นใจว่า มาวัดสายไหมแล้วมีความปลอดภัยจากโรคโรคไวรัสโควิด-19 แน่นอน