‘ทวี ไกรคุปต์’ อดีตนักการเมืองคนดังและพ่อ ‘เอ๋ ปรารีณา’ ขับรถชนอีกแล้ว คราวนี้เอาเก๋งไปเบียดกระบะ ตกลงกันไม่ได้ สุดท้ายไปจบที่โรงพักตามเคย

พ่อ ‘เอ๋ ปรารีณา’ ขับรถชนอีกแล้ว

‘ทวี ไกรคุปต์’ อดีตนักการเมืองคนดังและพ่อ ‘เอ๋ ปรารีณา’ ขับรถชนอีกแล้ว คราวนี้เอาเก๋งไปเบียดกระบะ ตกลงกันไม่ได้ สุดท้ายไปจบที่โรงพักตามเคย
ad1


ad1

ad1

ad1


วันที่ 23 มิ.ย. 65 ช่วงบ่ายวานนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถชนกันบริเวณหน้าปั้มคาร์เทค บนถนนเส้นเพชรเกษมฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ ในเขตพื้นที่ สภ.นครชัยศรี คู่กรณีที่เป็นฝ่ายชนได้ขับหนี ก่อนที่ผู้เสียหายได้ขับตามจนได้มีการคุยกันและแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ ก่อนที่จะเดินทางไปที่ สภ.นครชัยศรี 
.
นายอิสรา เจ้าของรถยนต์กระบะฝ่ายที่ถูกชนเล่าว่า ตนเองขับรถมาจากกำแพงแสนเพื่อจะเดินทางกลับบ้านที่หนองแขม กทม.ช่วงนั้นรถขาเข้ากทม.ไม่ค่อยเยอะมากจึงขับไม่เร็วตนขับอยู่เลนขวาสุด สักพักก่อนถึงจุดเกิดเหตุได้มีรถยนต์เก๋งสีขาวยี่ห้อนิสสันเทียร์น่า ทะเบียนปัตตานี ขับมาเลนสามเข้ามาเบียดบริเวณหน้ารถของตนด้านขวา จนเกือบจะขึ้นเกาะกลางถนน 
.
หลังจากนั้นรถเก๋งคันดังกล่าวก็ขับหนีไป ตนจึงขับตามรถเก๋งไป  รถเก๋งคันดังกล่าวขับมาเบียดรถของตนอีกครั้งจนต้องบีบแตรหลายรอบ ให้จอด สุดท้ายตนขับรถแซงมาได้จนสามารถทำให้รถเก๋งสีขาวจอดจากนั้นเพื่อนของตนได้ลงไปสอบถามคนขับรถเก๋งคู่กรณี พอเห็นหน้าก็จำได้ว่าคือ นายทวี ไกรคุปต์ อดีตนักการเมืองชื่อดังเมืองราชบุรี 
.
จากนั้นต่างฝ่ายต่างก็แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาที่เกิดเหตุ และทำการแยกรถไปริมถนน หลังเจรจากันเบื้องต้นแล้วตกลงกันไม่ได้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแนะนำให้ไปที่สภ.นครชัยศรี ทางตนจึงได้นำหลักฐานจากกล้องหน้ารถให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจใช้ในสำนวน
.
จากนั้นทางพนักงานสอบสวนได้ทำการสอบสวนทางนายทวี แต่ทางนายทวีไม่ยอมรับว่าเป็นฝ่ายผิด  จะเรียกร้องค่าเสียหายจากคู่กรณี และช่วงระหว่างการลงบันทึกประจำวันนายทวี ได้ร้องขอเจ้าหน้าที่จากกแงพิสูจน์หลักฐาน 7 มาตรวจสอบรถและจะเอาผิดเรื่องเจ้าของรถกระบะให้ถึงที่สุด  ทางพนักงานสอบสวนได้ทำการสอบสวนนายทวีเพื่อดำเนินคดีต่อไป
.
ทั้งนี้ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่อดีตนักการเมืองวัย 83 ปี รายนี้ขับรถประสบอุบัติเหตุ ที่ผ่านมามีกรณีอุบัติเหตุเฉี่ยวชนเช่นนี้เกิดขึ้นหลายครั้ง จนกระทั้งเมื่อต้นปี 2563 ปารีณา ไกรคุปต์ ลูกสาวของนายทวี ซึ่งขณะนั้นยังเป็น ส.ส. อยู่ ถึงขั้นออกมาวอนขอตำรวจให้ยึดใบขับขี่ของพ่อของตน เพราะเกิดเหตุหลายครั้ง และครอบครัวพยายามขอให้พ่อเลิกขับรถแล้วแต่พ่อก็ไม่ฟัง เกรงว่าจะเกิดเป็นความเสียหายกับผู้อื่นอีก