ชายอายุ 23 ปี เตรียมทำวีซ่าไปออสเตเลีย ดิ่งตึกชั้น 14 เสียชีวิต

ชายอายุ 23 ปี ดิ่งตึกชั้น 14 เสียชีวิต

ชายอายุ 23 ปี เตรียมทำวีซ่าไปออสเตเลีย ดิ่งตึกชั้น 14 เสียชีวิต
ad1


ad1

ad1

ad1

วันที่ 13 มิ.ย.65 เวลา 18.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ปากเกร็ดได้รับแจ้งเหตุมีชายตกจากที่สูงภายในคอนโดมิเนียมเมืองทองธานีชั้น 14  ตึก T 11 ลงมาด้านล่างเสียชีวิต พร้อมด้วยแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ้งรีบรุดตรวจสอบ


  ที่เกิดเหตุบริเวณชั้นล่างพบเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้งช่วยกันปั๊มหัวใจใช้เวลาประมาณ 20 นาทีไม่เป็นผลเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือนายณัฐสิทธิ์ พรหมเสนะ อายุ 23 ปี สภาพศพนอนหงายสวมเสื้อสีขาวใส่กางเกงขายาวสีดำบริเวณศีรษะแตกมีเลือดไหล
   
จากการสอบถามนายแจ๊ค คนเห็นเหตุการณ์เล่าว่า ตนนั่งอยู่ข้างตึกได้ยินเสียงที่ชั้นบนมองไปพอดีกำลังลอยลงมาด้านล่าง มีผู้หญิงอีกคนนึงเห็นพร้อมกับตน ก่อนจะกระโดดลงมาได้ยินเสียงดังเหมือนกระแทกกับ อะไรสักอย่างข้างบน ส่วนสาเหตุตนไม่รู้เหมือนกันกระโดดลงมาเพราะอะไรคนตายไม่รู้จักกันไม่เคยเห็นหน้ามาก่อน ตรงนี้เป็นศพที่2แล้วตกที่เดียวกันเลย


  
จากการสอบถามนายบุญเสริม  พรหมเสนะ อายุ 65 ปี พ่อของผู้เสียชีวิต ทางโทรศัพท์ เล่าว่าตนอยู่จังหวัดนราธิวาสลูกชายไม่มีเรื่องเครียดหรือเรื่องครอบครัว ซึ่งตนโทรถามแฟนของลูกชายแล้วยืนยันว่าไม่มีเรื่องเครียดแน่นอน ซึ่งลูกของตนเพิ่งเรียนจบไม่นานกำลังทำวีซ่าเพื่อจะเดินทางไปออสเตรเลียเดือนนี้ ตอนนี้ตนไม่ทราบเหมือนกันว่าสาเหตุที่ลูกกระโดดลงไปเพราะอะไร ในวันพรุ่งนี้จะนำศพลูกชายไปที่จังหวัดนราธิวาสเพื่อทำพิธีตามศาสนา


  
้้เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ เพื่อจะหาสาเหตุที่แท้จริง ว่าผู้ตายกระโดดลงมาเองหรือว่าพลัดตกจากตึกจนเสียชีวิตดังกล่าวและนำร่างผู้เสียชีวิต มอบให้เจ้าหน้าที่ป่อเต็กตึ๊ง ส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อชันสูตรต่อไป