ลุงโมโห สาวมุดเต็นท์ มากวน-ด่าหยาบ สุดทนไล่ทำร้ายจนเสียชีวิตกลางถนน เผยแค่เสพยาด้วยกัน

ลุงโมโหสาวไล่ทำร้ายเสียชีวิต

ลุงโมโห สาวมุดเต็นท์ มากวน-ด่าหยาบ สุดทนไล่ทำร้ายจนเสียชีวิตกลางถนน เผยแค่เสพยาด้วยกัน

ลุงโมโห สาวมุดเต็นท์ มากวน-ด่าหยาบ สุดทนไล่ทำร้ายจนเสียชีวิตกลางถนน เผยแค่เสพยาด้วยกัน แต่ครั้งนี้มาผิดเวลา และก่อกวนจนรำคาญเลยถูกทำร้าย
.
เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 13 ต.ค.64 ร.ต.ท.ดนัยเดช กรรณาริก สว.(สอบสวน) สภ.เมือง ลพบุรี รับแจ้งมีหญิงนอนเสียชีวิต ริมถนนพหลโยธินขาเข้าเมือง หน้าร้านจรัสศรีคาร์แคร์ ฝั่ง ต.เขาสามยอด โดยไม่ทราบสาเหตุ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ โดยมี พล.ต.ต.อภิรักษ์ เวชกาญจนา ผบก.ภ.จว.ลพบุรี แพทย์เวร รพ.อานันทมหิดล และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งลพบุรี ร่วมเดินทางไปยังจุดเกิดเหตุ
.
ที่เกิดเหตุพบร่าง น.ส.แต๋ว (สงวนนามสกุล) อายุ 47 ปี ชาว อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ถูกตีที่ใบหน้าศรีษะ ที่หลังมีมีดปักคาหลังอยู่ 1 เล่ม ที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจงานสืบสวน สภ.เมือง ลงพื้นที่เพื่อตรวจหาสาเหตุของการเกิดเหตุฆาตกรรมในครั้งนี้ พบว่าตรงข้ามถนนฝั่งจุดผู้ตายมีเต็นท์ทหารสีเขียว กางอยู่ในศาลาที่พักผู้โดยสาร จึงขอตรวจสอบ และสอบสวน โดยมีนายประสิทธิ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 64 ปี ลักษณะมีพิรุธ จึงเค้นสอบจนรับสารภาพในเวลาต่อมา
.
นายประสิทธิ์ เล่าว่า ญาติพี่น้องไม่ค่อยชอบตน เลยออกจากบ้านโดยปั่นจักรยานบรรทุกเต็นท์ใส่ท้ายรถ ค่ำไหนนอนนั่น โดยมาอาศัยนอนที่ศาลาพักพักผู้โดยสารแห่งนานกว่า 15 วันแล้ว ก่อนเกิดเหตุประมาณ 02.00-03.00 น.ไม่แน่ชัดผู้ตายได้เดินมาที่เต็นท์ พยายามจะมุดเข้ามา ตนเองพยายามไล่ให้ไปที่อื่น กลับถูกด่าด้วยคำหยาบคาย และก่อกวนอยู่นานจนตนเองรำคาญ จึงคว้าท่อแป๊บเหล็กยาวประมาณ 1 เมตร ติดปลายมีดแหลม ออกจากเต็นท์มาไล่
.
โดยผู้ตายวิ่งข้ามถนนตนเองตามมาถึงจุดเกิดเหตุกระหน่ำตี ที่ใบหน้า ศรีษะจนล้มฟุบและให้มีดแทงจนหักคาหลังคนตายกลับเข้ามานอนในเต็นท์จนตำรวจมาเรียกดังกล่าว
.
จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่โดยละเอียด และจากการรับสารภาพทราบว่านายประสิทธิ์ ติดยาเสพติดและเพิ่งเสพไปก่อนหน้า จำนวน 2 เม็ด โดยผู้ตายที่อาศัยอยู่บ้านเช่าใกล้กันก็เคยมาที่เต็นท์หลายครั้ง ซึ่งมาเพื่อขอเสพยาด้วย แต่ครั้งนี้มาผิดที่ผิดเวลาและมาด่าด้วยคำหยาบคาย ก่อกวนจนรำคาญจนทนไม่ได้ จึงได้ลงมือก่อเหตุไปด้วยความโมโห
.
โดยนายประสิทธิ์ได้แสดงท่าทำร้ายร่างกาย และยอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ที่ลงมือทำร้ายนางสาวแต๋ว จนเสียชีวิต จึงควบคุมตัวนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองลพบุรี พร้อมนำร่างผู้ตายส่งพิสูจน์ที่ รพ.อานันทมหิดลอีกครั้ง ก่อนติดต่อญาติรับศพนำกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.