เปิดภาพนาทีระทึก!ตร.ล่อซื้อไอซ์แก๊งค้ายาหาดใหญ่

เปิดภาพนาทีระทึก!ตร.ล่อซื้อไอซ์แก๊งค้ายาหาดใหญ่
ad1


ad1

ad1

ad1

เมื่อวันที่ 30 พ.ย.2564  ภาพเหตุการณ์ พ.ต.ท.อนุรักษ์ กลางณรงค์ สว.สส.สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา  ร.ต.อ.พิชเยศ ชูเมือง รอง สว.สส. สภ.หาดใหญ่  วางแผนส่งสายล่อซื้อยาเสพติดจากนายนิรุตติ์  อำดวง  อายุ 41 ปี หรือ “สน สามสกุล”  ค้ายาเสพติดในพื้นที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 

โดยให้สายลับติดต่อล่อซื้อไอซ์ 30 กรัม ราคา 10,000 บาท ผ่านทางเฟสบุคชื่อว่า “สน สามสกุล ” โดยโอนเงินผ่านธนาคาร และนัดส่งมอบของกันภายในซอยสามสกุล หมู่ 2 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 

โดยสายลับได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ (สีเหลือง) ไปรับของ ส่วน “สน สมสกุล”ได้ขับรถจักรยานยนต์ (สีชมพู) นำไอซ์มาส่งให้สายลับต่อหน้าต่อตา ตำรวจที่ซุ่มรออยู่ในรถและถ่ายคลิปขณะส่งไอซ์อย่างชัดเจน ซึ่งใส่ไว้ในกล่องขนม เมื่อของกลางชัดเจน จึงบุกเข้าตรวจค้นและจับกุม “สน สามสกุล”  ที่บ้านเลขที่ 60/4 ซอยสามสกุล ซึ่งอยู่ใกล้กับจุดนับส่งยา 

แต่ปฏิเสธ แต่ทางตำรวจมีหลักฐานชัดเจนจึงยอมรับสารภาพ 

และยอมบอกที่ซ่อนไอซ์อีกบางส่วน ซึ่งซุกซ่อนไว้อยู่บนฝ้าเพดานบริเวณประตูทางเข้าห้องนอนชั้น 2 อีก 20 กรัม พร้อมเครื่องช่างดิจิตอล 

จากการสอบสวน “สน สามสกุล” บอกว่าเสพยาไอซ์มานานประมาณ 10 ปี ล่าสุดเพิ่งเสพเมื่อช่วงเที่ยง และช่วง 5 ปี ก่อนหน้านี้เคยขายใบกระท่อม แต่เมื่อใบกระท่อมถูกกฏหมายจึงขายยาก จึงหันมาขายไอซ์ ได้ประมาณ 1 เดือน รับยามาจากนายบ่าว สั่งมาครั้งละ 100 กรัม จะมีคนนำมาวางไว้ตามจุดนัดหมาย และไปเก็บมาขาย 

ตำรวจจึงควบคุมตัวดำเนินคดี 3 ข้อหา ทั้งจำหน่ายยาเสพติด, เสพยาเสพติด, และขับขี่รถในขณะมีสารเสพติดอยู่ในร่างกายโดยผิดกฎหมาย.