แห่ส่องเลขเด็ดกับกล้วยประหลาดตัดทิ้งยังแทงปลีทะลุโคนต้น!

แห่ส่องเลขเด็ดกับกล้วยประหลาดตัดทิ้งยังแทงปลีทะลุโคนต้น!

ad1

ad1

ปราจีนบุรี   - แปลก!  กล้วยแทงหน่อกลางลำต้นยังแปลก    แต่กล้วยต้นนี้แปลกประหลาดกว่าขนาดเจ้าของตัดทิ้งเหลือแต่โคนแล้ว  ยังกลับแทงปลีติดลูกเป็นปกติ    งานนี้คอหวยไม่พลาดพากันส่องหาเลขเด็ด

 ผู้สื่อข่าว จ.ปราจีนบุรีรายงานว่า  ได้รับแจ้ง จากชาวบ้านว่า   พบกล้วยแปลกประหลาดต้นถูกเจ้าของตัดทิ้ง  แต่ยังแทงปลีทะลุโคนต้น ที่บ้านของคุณป้าชูศรี  พิมพ์ศิริ อายุ 81 ปีเลขที่ 49 หมู่ 7 ต.รอบเมือง อ.เมืองปราจีนบุรี จ.ปราจีนบุรี 

จึงลงพื้นที่ไปดูเจ้ากล้วยดังกล่าว     เป็นกล้วยน้ำว้าค่อมต้นเตี้ยๆ     ที่คุณป้าชูศรี  พิมพ์ศิริ   เจ้าของบ้านปลูกไว้หลายปี ช่วงก่อนนี้น้ำเยอะเอ่อขึ้นมาท่วม   จนกล้วยตายไปหลายต้น     รวมเจ้าต้นที่ว่า    รากเน่าล้มตาย คุณป้าชูศรี ก็เลยให้ลูกๆ ช่วยตัดต้นทิ้ง     แล้วก็ไม่ได้สนใจ 

จนกระทั่งเมื่อวาน(13พ.ย.)  ป้าชูศรี ผ่านมา     เห็นมีอะไรติดอยู่ที่ต้นกล้วย     จึงเข้าไปดูก็พบว่า    ตอกล้วยที่ตัดเหลือประมาณฝ่ามือเศษ   มีหัวปลีงอกออกลูก    จึงได้ไปบอกลูกมาดู   แต่ก็ไม่ได้บอกใคร    

จนวันนี้  ( 14พ.ย.)    ผู้สื่อข่าวรู้   จึงเข่าไปดุพบต้นกล้วยประหลาดต้นดังกล่าวออกปลีทะลุต้นโผล่ขึ้นมาออกลูก      จึงให้ คุณครูแป๋ว   ลูกสาวของคุณป้าชูศรีพากันมาจุดธูปบอกกล่าวขอขมาจากนั้น   นับจำนวนลูกกล้วย   ได้ทั้งหมด 47 ลูก    ซึ่งตัวคุณป้าชูศรีเองบอกว่าเกิดมาพึ่งเคยเห็น  และดูแล้วคล้าย ๆ พญานาคหลายเศียรกำลังแผ่    หรือว่าจะเป็นนิมิตหมายที่ดี

 ส่วนครูแป๋วบอกว่า   จะลองเอาจำนวนลูกกล้วย 47 ลูก   ไปลองเล่นดูถ้าโชคดีก็จะเอาเงินที่ได้แบ่งไปทำบุญ