“ออยรอยจูบ” งานเข้า ถูกตำรวจขอนแก่นดำเนินคดีหลังถอดเสื้อผ้าเต้นโชว์เปลือยบนเวทีในสถานบันเทิงในจังหวัดขอนแก่น มีการส่งต่อคลิปวิดีโอเต้นสยิวว่อนโซเชียล เจ้าตัวสารภาพทำไปด้วยความเมา

“ออยรอยจูบ” งานเข้า ถูกตำรวจขอนแก่นดำเนินคดีหลังเต้นโชว์เปลือย

“ออยรอยจูบ” งานเข้า ถูกตำรวจขอนแก่นดำเนินคดีหลังถอดเสื้อผ้าเต้นโชว์เปลือยบนเวทีในสถานบันเทิงในจังหวัดขอนแก่น มีการส่งต่อคลิปวิดีโอเต้นสยิวว่อนโซเชียล เจ้าตัวสารภาพทำไปด้วยความเมาad1

กรณีโลกโซเชียลมีการส่งต่อคลิปวิดีโอขณะที่นางสาวปภาวี ชัยมงคล หรือ “ออยรอยจูบ” อายุ 25 ปี ถอดเสื้อเปลือยกายท่อนบนจนเห็นหน้าอก ก่อนจะเต้นโชว์ประกอบดนตรีให้ลูกค้าและนักท่องเที่ยวที่กำลังนั่งดื่มกินภายในร้านรับชม บางช่วงยังมีการเปิดกางเกงในรับทิปจากลูกค้า ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่าร้านดังกล่าวคือร้านสุขสันต์ขอนแก่น ตั้งอยู่ถนนประชาสำราญ อ.เมือง จ.ขอนแก่น เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 23.50 น. ของวันที่ 4 สิงหาคมที่ผ่านมา ทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียล
.
ล่าสุดเมื่อเวลา 15.00 น.ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสาริกิจ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น ได้แถลงข่าวการดำเนินคดีกับนางสาวปภาวีและนายปรเมษฐ์ อายุ 20 ปี ผู้ดูแลและผู้จัดการร้านสุขสันต์ขอนแก่น ออยรอยจูบถูกดำเนินคดีในข้อหากระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัลโดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกายหรือกระทำการลามกอย่างอื่น ต้องระวางโทษปรับไม่เกิน 5,000 บาท ส่วนนายปรเมษฐ์ ผู้ดูแลและผู้จัดการร้านสุขในข้อหาผู้จัดการร้านถูกดำเนินคดีในข้อหา "ตั้งสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต" ตามมาตรา 26 แห่งพระราชบัญญัติสถานบริการ มีอัตราโทษจำคุกไม่เกิน 1 ปี ปรับไม่เกิน 60,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ
.
พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสาริกิจ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่นกล่าวว่า เนื่องจากเมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 4 สิงหาคม 2565 ร้านอาหารสุขสันต์ได้จัดให้มีการแสดงโชว์ของน้องออยรอยจูบ ซึ่งการโชว์ดังกล่าวเป็นการโชว์เปลือยร่างกายท่อนบนด้วยการถอดเสื้อและเดินโชว์บนเวทีการแสดงที่เป็นภาพเคลื่อนไหว เป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมเป็นการแสดงอนาจารให้แก่นักท่องเที่ยวหรือผู้มาใช้บริการในสถานบันเทิงได้รับชมจนเกิดการวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลอย่างแพร่หลาย เจ้าหน้าที่ตำรวจเห็นคลิปในโซเชียลจึงทำการตรวจสอบและพบว่าการถอดเสื้อโชว์ที่เป็นการแสดงอนาจารดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นที่ร้านอาหารสุขสันต์ในเขตเทศบาลนครขอนแก่น จึงได้ติดตามตัวผู้จัดการร้านอาหารและเจ้าของร้านมาสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย
.
จากการสอบสวนนายปรเมษฐ์ให้การว่าร้านอาหารเปิดบริการมา 2  ปี ลูกค้าน้อยจึงคิดว่าหากให้บริการลูกค้าหรือนักท่องเที่ยวไม่เด็ดลูกค้าก็ยังน้อยเช่นเดิมร้านจึงได้ประสานให้น้องออยดีเจสาวสวยมาเปิดเพลงโชว์ที่ร้านเพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้า โดยคิดว่าหากเพลงเพราะดีเจสวยลูกค้าก็ต้องเข้ามาที่ร้านจำนวนมาก ยอมรับว่าต้องการให้ลูกค้าเข้าร้านเพิ่มมากขึ้น ซึ่งร้านอาหารสุขสันต์นั้นเปิดเป็นร้านอาหารไม่ใช่สถานบริการแต่ตั้งอยู่ในโซนนิ่งที่สามารถขอเปิดเป็นสถานบริการได้ ซึ่งที่ผ่านมาทางร้านมีการยื่นขอเปิดเป็นสถานบริการแต่ยังไม่ได้รับอนุญาต การจับกุมในครั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมหลักฐานต่างๆ เพื่อรายงานให้ฝ่ายปกครองหรือนายอำเภอทราบเรื่องเพื่อพิจารณาความผิดตาม พ.ร.บ.สถานบริการ เพราะร้านสุขสันต์ยังไม่มีใบอนุญาตให้เปิดเป็นสถานบริการ ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของฝ่ายปกครองว่าจะให้ร้านสุขสันต์เปิดบริการต่อหรือจะมีการสั่งปิด

ขณะที่นางสาวปภาวีหรือ “ออยรอยจูบ” กล่าวว่าตนเองเดินสายรับงานดีเจตามร้านที่มีการว่าจ้างโดยได้มารับงานที่ภาคอีสานได้ระยะหนึ่งแล้ว ซึ่งในวันเกิดเหตุยอมรับว่าทำไปด้วยความคึกคะนองและเมา เพราะโดยส่วนตัวจะดื่มแอลกอฮอล์ก่อนขึ้นทำหน้าที่ดีเจจนเกิดอาการเมาจึงลงมาเดินโชว์และถอดเสื้อโชว์ ยอมรับว่าทั้งหมดที่เกิดขึ้นเกิดจากความเมาและความคึกคะนองจนขาดสติถอดเสื้อออกโดยไม่คิด ซึ่งทางร้านที่ว่าจ้างไม่ได้จ้างให้มาแสดงโชว์ตามคลิปวิดีโอที่มีการส่งต่อกันออกไป