ตำรวจสงขลาระดมพลเร่งหาเบาะแสคลี่คดีมือฆ่าโหด 3 ศพหมกชายป่าพื้นที่บางกล่ำ

ตำรวจสงขลาระดมพลเร่งหาเบาะแสคลี่คดีมือฆ่าโหด 3 ศพหมกชายป่าพื้นที่บางกล่ำ

ad1

สงขลา-พบศพชาย 3 คน  ถูกฆ่าหมกชายป่าพื้นที่ อ.บางกล่ำ คาดเป็นแรงงานต่างด้าวชาวเมียนมา  ระดมเจ้าหน้าที่ทุกหน่วย เร่งหาเบาะแส

พ.ต.ต.ธัชธรรม นรวัฒน์มีบุญ สารวัตรสอบสวน สภ.บางกล่ำ จ.สงขลา ได้รับแจ้งพบศพ3 ศพซึ่งเป็นผู้ชาย 3 คน นอนเสียชีวิตรวมกันอยู่บริเวณชายป่า อยู่ห่างจากถนนลพบุรีราเมศวร์เข้าไปประมาณ 200 เมตร ก่อนถึงไปรษณีย์เขต 9  หมู่8 ต.ท่าช้าง อ.บางกล่ำ จ.สงขลา

หลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.พงศ์พสิษฐ์ ทองด้วง ผกก.สภ.บางกล่ำ พ.ต.อ.ศักดา เจริญกุล รอง ผบก.สส.ภ. 9 พ.ต.อ.พิชัย กิระวานิช รอง ผบก.ภ.จว.สงขลา พร้อมด้วย พ.ต.อ.ธนวัต เส้งสุย ผกก สส.ภ. 9 พ.ต.อ.ดุสิต พรหมสิน ผกก.สส.จ.สงขลา และประสานทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งชุดสืบสวน สภ.บางกล่ำ ชุดสืบสวนภาค 9 ชุดสืบสวนภูธร จ.สงขลา ชุดสืบสวน ตม.สงขลา ตำรวจกองปราบ ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน 9 และฝ่ายปกครองอำเภอบางกล่ำ จ.สงขลา

ที่เกิดเหตุพบศพชายชาย 3 คน นอนหงายกองรวมกันอยู่สภาพศพน่าจะเสียชีวิตมาแล้ว 2-3 วัน โดยทั้ง 3 ศพ ถูกใช้ผ้า กระสอบและถุงพลาสติกปิดอำพรางเอาไว้ 

โดยรูปพรรณสัญนิฐานทั้ง 3 คน น่าจะไม่ใช่คนไทย และอาจเป็นแรงงานต่างด้าวชาวเมียนมา แต่ยังไม่สามารถระบุได้ว่าผู้ตายทั้ง 3 คน เป็นใคร เนื่องจากไม่พบหลักฐานหรือเอกสารประจำตัวใด ๆ ในที่เกิดเหตุ

จากการชันสูตรเบื้องต้น พบว่าถูกฆาตรกรรม โดยเฉพาะศพที่นอนอยู่ตรงกลางถูกมัดมือด้วยเชือกผ้า และมีร่องรอยบาดแผลถูกเชือดคอ สวมเสื้อแขนยาวสีฟ้าตัดน้ำเงิน สวมกางเกงขาสั้นสีเขียว 

ส่วนอีกศพ 2 ศพ สภาพยังปกติแต่คาดว่าถูกทำร้ายเช่นกันแต่ยังไม่ทราบว่าถูกทำร้ายด้วยวิธีใด  โดยศพที่นอนอยู่ข้างขวาสวมเสื้อยืดสีฟ้าแขนสั้น กางเกงขายาวสีดำ และศพที่นอนอยู่ข้างซ้าย สวมเสื้อแขนกุดสีแดง กางเกงวอมขายาสีดำคาดแดงที่หัวเข่า

จากการสอบสวนคนเก็บของเก่าที่มาพบศพเป็นคนแรก ให้การว่าปกติจากมาเก็บหาของเก่าในบริเวณนี้เป็นประจำทุกวันและวันนี้เข้ามาประมาณ 07.00 น. เห็นเป็นกองผ้าผิดสังเกตุจึงเอาไม้ไปเปิดดูก็พบชาย3 คน นอนเสียชีวิตกองรวมกันอยู่จึงรีบแจ้งผู้ใหญ่บ้าน 

หลังเกิดเหตุ ตำรวจชุดสืบสวนทุกหน่วยกำลังอยู่ระหว่างเร่งหาเบาะแสของผู้เสียชีวิตทั้ง 3 ราย ว่าเป็นใครโดยจากลักษณะคาดว่าน่าจะเป็นกลุ่มแรงงานต่างด้าวชาวเมียนมา และน่าจะทำงานอยู่ในพื้นที่เกิดเหตุ ซึ่งอยู่เขตรอยต่อระหว่าง อ.บางกล่ำกับ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รวมถึงเร่งหาเบาะแสของคนร้ายโดยคาดว่าน่าจะถูกฆ่ามาจากที่อื่นแล้วเอาศพมาทิ้งอำพรางไว้ที่จุดเกิดเหตุ.