เปิดแล้ว!"สาริกาบุรี นครนายก" เมืองห่งความอร่อย แลนด์มาร์คแห่งใหม่นครนายก อลังการแบบศิลปะล้านนา

เปิดแล้ว!"สาริกาบุรี นครนายก" เมืองห่งความอร่อย แลนด์มาร์คแห่งใหม่นครนายก อลังการแบบศิลปะล้านนา
ad1


ad1

ad1

ad1

ปราจีนบุรี –ถือฤกษ์หยุดยาวต่อเนื่องตัดริบบินจุดพลุ!เปิดสาริกาบุรี นครนายก เมืองแห่งความอร่อย แลนด์มาร์คแห่งใหม่นครนายกที่สุดหรูอลังการแบบศิลปะล้านนาที่ดูโมเดิร์นจุดแวะพักท่องเที่ยวที่รวบรวมทั้งคาเฟ่ร้านกาแฟ ร้านอาหาร บุฟเฟต์ ที่พัก

 นายอำพล อังคภากรณ์กุล เป็นประธานเปิดงาน ตัดริบบิ้น –จุดพลุเปิด  “สาริกาบุรีนครนายก เมืองแห่งความอร่อย”  จุดแวะพักท่องเที่ยวที่รวบรวมทั้งคาเฟ่ร้านกาแฟ ร้านอาหาร/บุฟเฟต์ ที่พัก  แลนด์มาร์คแห่งใหม่นครนายก   ที่โดดเด่นสุดหรูอลังการแบบศิลปะล้านนาที่ดูโมเดิร์น ไม่ตกเทรน  สถานที่สวยงามไม่แพ้ต่างประเทศ ให้แวะรับประทานอาหาร  เครื่องดื่มอร่อยๆ  หลังจากมาเที่ยวพักผ่อน จ.นครนายกเมืองท่องเที่ยว ใกล้กรุงเทพฯที่สุด   ที่จะได้ชม -พักผ่อนในบรรยากาศสวยแถมได้ถ่ายภาพไปอวดญาติ – เพื่อนๆ และ ถ่ายทอดต่อทางโลกโซเชี่ยล มีคุณรมณิน อรรถบดินท์ กรรมการผู้จัดการสาริกาบุรี นครนายกพร้อมแขกมีเกียรติร่วมเปิดงาน

 ก่อนหน้านี้สาริกาบุรีนครนายก เมืองแห่งความอร่อย    ได้เปิดการบริการให้แก่นักท่องเที่ยวได้เข้าชมและใช้บริการล่วงหน้ามาราว1 เดือนเศษล่วงหน้าแล้ว   การเปิดตัวของสาริกาบุรีเมืองแห่งความอร่อย แลนด์มาร์คแห่งใหม่นครนายก   ซึ่งได้รับเกียรติจากผู้มีเกียรติจากจังหวัดนครนายก  และจากจังหวัดจันทบุรี  รวมทั้งสื่อมวลชนจากจังหวัดนครนายก - จ.ปราจีนบุรี  เป็นจำนวนมาก สร้างความพึงพอใจให้กับชาวนครนายก  เป็นอย่างยิ่งที่ได้มีแหล่งพักผ่อน-ท่องเที่ยวใหม่เกิดขึ้น

สาริกาบุรี นครนายก เมืองแห่งความอร่อย   ทางร้านมีโซนให้นั่งทานขนมอร่อยๆ   สำหรบสายสุขภาพก็มีทั้งขนมวีแกน คีโต ส่วนเครื่องดื่มมีให้เลือกทั้ง Coffee / Non-coffee และเมนู Signature ของทางร้านกว่า 10 เมนู  มีอาหารทะเลสดๆจากทะเลจันทบุรี อาทิ ปูทะเลนึ่ง + น้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บๆ  กุ้งลายเสือย่าง ปลากะพงทอดราดน้ำปลา  ยำสมุนไพรรัตนะบุรี ทะเลรวมมิตร  ต้มยำปลากะพง  ทอดมันปลากราย   แกงหมูชะมวง ( อาหารพื้นบ้าน )  ผลไม้ตามฤดูกาล อาหารไทยโบราณ   และ   ยังมี wifi ฟรี นั่งเล่นนั่งทำงานได้เลย      มีจุดชมวิวภูเขาสวยๆเมนู Signature ตัวเด็ดของสาลิกาบุรี อาทิ   น้ำมะยงชิดปั่นจากเนื้อมะยงชิดแท้เน้นๆ ทั้งอร่อยและมีประโยชน์เมนูขนม  อาทิ  เค้ก/บราวนี่/ครัวซองต์/มัฟฟิน/โดนัท/ขนมปัง และอื่นๆ

ทั้งนี้เปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 7.00 - 19.00น. มีที่จอดรถสะดวก   เป็นแหล่งท่องเที่ยวในรูปแบบเอกลักษณ์การก่อสร้างสไตล์ โดดเด่นสุดหรูแบบศิลปะล้านนา และ ก่อนหน้าเกิดขึ้นมาก่อนถึง 6 แห่ง   ด้วยกัน คือ  ที่ จ.จันทบุรีชื่อรัตนะบุรี ตั้งอยู่บริเวณทางขึ้นน้ำตกพริ้ว และ  มีอีก 3 แห่งที่จันทบุรีเช่นแหลมสิง แก่งหางแมว อีกจังหวัดคือ จ.ชลบุรี ชื่อบ่อทองบุรี  แห่งที่ 6 ที่จังหวัดสกลนคร ชื่อพันนาบุรี และ  ล่าสุดนครนายกชื่อสาริกาบุรี ซึ่งเป็นทีมช่างก่อสร้างชุดเดียวกัน

สำหรับนักท่องเที่ยว  ที่เดินทางมาท่องเที่ยว –พักผ่อนที่ จ.นครนายก  หรือสัมมนา สาริกาบุรีนครนายก เมืองแห่งความอร่อย    ตั้งอยู่บริเวณ ต.สาริกา อ.เมืองนครนายก  ทางผ่านที่จะไปยังน้ำตกสาริกา  จังหวัดนครนายกสามารถโทรสอบถามรายละเอียด/จองที่พัก/บุฟเฟต์/คาเฟ่/สัมมนา ได้ที่เบอร์ 095 429 1629 หรือ 094 224 2245 หรือ  แอดไลน์ sarika2021 หรือ inbox มาได้       พิกัดก่อนถึงสามแยกสาริกา ติดถนนใหญ่ ฝั่งขาขึ้นเขื่อนขุนด่านปราการชล    ตรงข้ามเยื้องวัดชำนาญรังสรรค์ ถ้ามาจากฝั่งแม็คโครจะอยู่ซ้ายมือ ร้านอยู่ติดถนนใหญ่

มานิตย์    สนับบุญ – ข่าว/ ประชา  ใจผ่อง ภาพ /ปราจีนบุรี