แม่หัวใจสลาย!รถบรรทุก10 ล้อเหยียบหัวเด็ก 3 ขวบเสียชีวิตต่อหน้า

แม่หัวใจสลาย!รถบรรทุก10 ล้อเหยียบหัวเด็ก 3 ขวบเสียชีวิตต่อหน้า
ad1


ad1

ad1

ad1

ชัยภูมิ:หัวใจแม่สลายรถบรรทุก10ล้อเหยียบหัวเด็ก3ขวบร่างเละเสียชีวิตต่อหน้าแม่เหตุเกิดบริเวณบ้านโนนดู่ หมู่ 4 ต.คูเมือง อ.หนองบัวแดง

ร.ต.อ.วิทูรย์ พาพลงาม รองสารวัตรสอบสวน สภ.หนองบัวแดง จ.ชัยภูมิ ได้รับแจ้ง(3พ.ค.65)เวลา 10.30น.เกิดอุบัติเหตุรถบรรทุก 10 ล้อ ชนคนข้ามถนนเสียชีวิตคาที่ บริเวณบ้านโนนดู่ หมู่ 4 ต.คูเมือง อ.หนองบัวแดง จ.ชัยภูมิ ถนนสายหนองบัวแดง-ภักดีชุมพล จึงพร้อมเจ้าหน้าที่ศูนย์กู้ชีพหลวงศิริ อ.หนองบัวแดง จ.ชัยภูมิ และแพทย์เวร รพ.หนองบัวแดง รีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียเป็นเด็กชายอายุ 3 ขวบ ทราบชื่อภายหลังชื่อ ด.ช.ธนภัทร กันทอง อายุ 3 ขวบ อยู่บ้านเลขที่ 234 บ้านโนนดู่ หมู่ 4 ต.คูเมือง อ.หนองบัวแดง จ.ชัยภูมิ ถูกรถบรรทุก 10 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 81-1223 ชัยภูมิ ชนขณะวิ่งข้ามถนน และล้อหน้าข้างช้ายรถเหยียบเข้าที่ศรีษะ ด.ช.ธนภัทร จนสมองแตกกระจาย สยองเสียชีวิตอนาถอยู่กลางถนน คนขับรถบรรทุก 10 ล้อคันเกิดเหตุได้หยุดรถที่ริมถนนใกล้กับที่เกิดเหตุ รอมอบตัวกับตำรวจยังที่เกิดเหตุ เมื่อพนักงานสอบสวน สภ.หนองบัวแดง มาถึงที่เกิดเหตุได้สังเกตเห็นว่ามีชาวบ้าน ญาติหนูน้อยวัย 3 ขวบที่ถูกรถ 10 ล้อชน และล้อหน้าเหยียบศรีษะเสียชีวิตอนาถ มีท่าทางโกรธแค้น และพร้อมที่จะเข้ารุมประชาทัณฑ์คนขับรถ 10 ล้อได้ทุกเมื่อ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองชัยภูมิ จึงรีบให้ตำรวจ สภ.หนองบัวแดง ควบคุมตัวคนขับรถ 10 ล้อ ไปรอการสอบสวนสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น

สอบถามชาวบ้านที่อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่าขณะเกิดเหตุ ด.ช.ธนภัทร กันทอง หนูน้อยวัย 3 ขวบ ได้ซื้อไอศรีมที่ฝั่งตรงข้ามถนน เมื่อซื้อเสร็จ ด.ช.ธนภัทร กันทอง หนูน้อยวัย 3 ขวบ กำลังจะเดินและวิ่งข้ามถนนอีกฝั่งถนน ที่แม่และเพื่อนบ้านอยู่อีกด้านถนน เมื่อแม่ ด.ช.ธนภัทร มองเห็นลูกชายตนเองขณะวิ่งข้ามถนนกลับมาหาผู้เป็นแม่ ได้ถูกรถบรรทุก 10 ล้อชน และเหยียบที่ศรีษะเสียชีวิตคาตาเสียชีวิตคาที่ทันที ได้ยืนเป็นลมทั้งยืนขณะจะวิ่งไปหาศพลูกชาย จนเพื่อนบ้านต้องรีบไปประคองตัวไว้  ส่วนสภาพศพ ด.ช.ธนภัทร มีร่องรอยล้อรถเหยียบที่ศรีษะติดกับพื้นถนน สมองกระจาย แพทย์เวร รพ.หนองบัวแดง ได้ชันสูตรพลิกศพ เสียชีวิตจากถูกรถชนและล้อรถบรรทุก 10 ล้อ เหยียบทับเข้าที่ศรีษะจนทำให้เสียชีวิต และมอบร่างผู้เสียชีวิตให้ญาติไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ร.ต.อ.วิทูรย์ พาพลงาม รองสารวัตรสอบสวน สภ.หนองบัวแดง จ.ชัยภูมิ หลังได้ตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ และสอบปากทั้งแม่ ด.ช.ที่เสียชีวิต ชาวบ้านที่เหตุการณ์แล้ว ได้กลับมาสอบปากคำคนขับรถบรรทุก 10 ล้อ ที่ถูกควบคุมตัวไว้ที่ สภ.หนองบัวแดง ก่อนที่จะส่งตัวคนขับรถบรรทุก 10 ล้อบรรทุกน้ำแข็งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป