มกุฏราชกุมารซาอุฯ ใจป้ำ แจกรถหรูโรลส์รอยซ์แฟนท่อมคันละ 50 ล้านบาท ให้นักเตะทีมชาติที่ลงแข่งในนัดประวัติศาสตร์ เอาชนะทีมฟ้าขาวตัวเต็งบอลโลกไป 2-1

มกุฏราชกุมารซาอุฯ ใจป้ำ แจกรถหรูโรลส์รอยซ์แฟนท่อมคันละ 50 ล้านบาท ให้นักเตะทีมชาติ

มกุฏราชกุมารซาอุฯ ใจป้ำ แจกรถหรูโรลส์รอยซ์แฟนท่อมคันละ 50 ล้านบาท ให้นักเตะทีมชาติที่ลงแข่งในนัดประวัติศาสตร์ เอาชนะทีมฟ้าขาวตัวเต็งบอลโลกไป 2-1ad1

มกุฏราชกุมารซาอุฯ ใจป้ำ แจกรถหรูโรลส์รอยซ์แฟนท่อมคันละ 50 ล้านบาท ให้นักเตะทีมชาติที่ลงแข่งในนัดประวัติศาสตร์ เอาชนะทีมฟ้าขาวตัวเต็งบอลโลกไป 2-1 ก่อนมีนัดฟาดแข้งกับทีมชาติโปแลนด์เสาร์นี้
.
วันที่ 24 พ.ย. 65 สื่อต่างประเทศรายงานเจ้าชายมูฮัมหมัด บิน ซัลมาน บิน อับดุลอะซีซ อัล ซะอูด มกุฎราชกุมารซาอุดีอาระเบีย และนายกรัฐมนตรี ประกาศอัดฉีดรางวัลเป็นรถหรูโรลส์รอยซ์ แฟนท่อม ราคาคันละกว่า 50 ล้านบาท ให้นักเตะทีมชาติทุกคนหลังทีมสามารถสร้างประวัติศาสตร์เอาชนะทีมชาติอาร์เจนติน่าได้ในการแข่งขันนัดแรกในรอบแบ่งกลุ่ม เมื่อวันที่ 22 พ.ย. ที่ผ่านมา
.
ทั้งนี้เมื่อวันที่ 23 พ.ย. ทางการซาอุดีอาระเบียเพิ่งประกาศให้เป็นวันหยุดทั่วประเทศ เพื่อเฉลิมฉลองให้ชัยชนะในครั้งนี้ ส่วนนัดต่อไปของทีมชาติซาอุฯ มีคิวพบกับทีมชาติโปแลนด์ที่นัดก่อนหน้าทำผลงานเสมอกับทีมชาติเม็กซิโกมา 0-0 โดยทั้งสองทีมจะลงสนามในวันเสาร์ที่ 26 พ.ย. นี้