วินาทีระทึก!"เค ภัทรพล" ดาราดังเสี่ยงชีวิตระดมฉีดถังดับเพลิงไหม้รถเก๋ง

วินาทีระทึก!"เค ภัทรพล" ดาราดังเสี่ยงชีวิตระดมฉีดถังดับเพลิงไหม้รถเก๋ง

ad1

ad1

เกิดเหตุเพลิงไหม้รถเก๋งฮอนด้า สีแดง ทะเบียน ขข 6999 ชลบุรี บนถนนมอเตอร์เวย์ หลักกิโลเมตรที่16+700 ฝั่งขาเข้า กรุงเทพฯ ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ในช่วงวลา 20.00 น. วันที่ 17 พ.ย.2564  ที่ผ่านมา

โดย  “ เค ภัทรพล  ” หรือ นายพิชญตม์ แก้วสกุณี ดารานักแสดงชื่อดังจากละครสารวัตรใหญ่ช่อง 7 สี และเป็นอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง รหัส “ศิลปิน142” ได้เข้าให้การช่วยเหลือ โดยใช้ถังดับเพลิงเคมีฉีดสกัดเพลิงเผาไหม้อย่างรุนแรง พร้อมมีเสียงระเบิด จนกระทั่งรถน้ำกรมทางหลวง และ อบต.คลองสี่มาถึงรีบฉีดน้ำจนไฟดับ   ซึ่งก็พบว่ารถโดนเผาวอดหมดทั้งคัน

นายกฤติพล อายุ 21 ปี นักศึกษาชั้นปี 4 มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เป็นเจ้าของรถ  เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุขับรถออกมาจากหอพักแถวมหาลัยฯ เพื่อจะเดินทางกลับบ้านที่จ.ชลบุรี ระหว่างทางรู้สึกว่ารถวิ่งสะดุดๆจึงรีบจอดริมถนน จากนั้นก็มีเปลวไฟพวยพุ่งออกมาจากด้านเบาะหลัง   ช่วงบริเวณปั้มติ๊กถังน้ำมันรถ แล้วไฟก็ลุกไหม้อย่างรวดเร็วโชคดีที่ออกจากรถทัน  โดยยังไม่รู้สาเหตุไฟไหม้ที่แท้จริงนั้น   และคงต้องรอผลการตรวจสอบต่อไป

ฃณะที่นักแสดงหนุ่ม “ เค ภัทรพล " เปิดเผยว่า ขณะออกปฏิบัติหน้าที่เข้าเวรจิตอาสากู้ภัยมูนิธิป่อเต็กตึ๊ง หลังจากเลิกลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนแจกถุงยังชีพให้กับชาวบ้านที่เดือนร้อน ได้รับแจ้งจากวิทยุของสถานีตำรวจทางหลวงว่า เกิดเหตุไฟไหม้รถจึงรีบออกมาช่วยเหลือร่วมกับชาวบ้านในอยู่ใกล้เคียง โดยนำถังดับเพลิงขนาดเล็กกว่า 4 ถังฉีดดับไฟ   แต่เอาไม่อยู่ไฟลุกอย่างรวดเร็ว  

ทัน อยุธยา  บก.ข่าวเมืองอยุธยา  / รายงาน