ชาร์ค หมู ณัฐวุฒิ พึงเจริญพงศ์ จับมือ PERFECTฯเปิด ร้าน ชาบู - หมูกระทะ –ปิ้งย่าง ทั่วประเทศ ต้นปี 68

ชาร์ค หมู ณัฐวุฒิ พึงเจริญพงศ์ จับมือ PERFECTฯเปิด ร้าน ชาบู - หมูกระทะ –ปิ้งย่าง ทั่วประเทศ ต้นปี 68





Image
ad1

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในต้นปี 2568 นี้ กับการ ร่วมลงทุน ระหว่าง ชาร์ค หมู ณัฐวุฒิ พึงเจริญพงศ์ (ประธาน กรรมการ) กับ บริษัท PERFECT FOOD FROZEN จำกัด 

 โดยมีสัดส่วนการถือครองการร่วมลงทุน ในบริษัท PERFECT FOOD FROZEN และ บริษัทในเครือ ที่ได้ดำเนินการจดจัดตั้ง เพิ่มเติม ในปี 2568 นี้ ตามนโยบาย เพื่อ สร้างโรงงาน คุณภาพ ตามหลักมาตรฐานสากล   อย.HACC/GHP/ISO2022

และเพื่อเตรียมการรองรับการขยายตัวของฐานธุรกิจ  ประเภท กลุ่ม ร้านอาหาร ชาบู - หมูกระทะ – ปิ้งย่าง ทั่วประเทศ ในรูปแบบครัวกลาง ที่พร้อมส่งสินค้าให้กับคู่ค้าต่างๆทั้งกลุ่ม B2B และ B2C ในอนาคตอนอันใกล้นี้

และเพื่อเป็นการส่งเสริมเศรษฐกิจไทย จึง มีนโยบาย ซัพพอทส่งเสริมการสร้างรากฐาน คุณภาพวัตถุดิบที่ดี ราคาที่คนไทยสามารถนำไปสร้างรายได้ต่อได้ เพื่อช่วยฟื้นฟูเศรษฐกิจ SME ของไทย ใน ผู้ประกอบการรายย่อยต่างๆ ทั้งกลุ่ม B2B และ B2C โดยมีกำหนดการนโยบาย  เริ่มดำเนินการตั้งแต่ต้นปี มกราคม  2568 นี้ เป็นต้นไป