"มูเกนได"ยกวัตถุดิบสดใหม่ เสิร์ฟลูกค้าลิ้มรสอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยม

"มูเกนได"ยกวัตถุดิบสดใหม่ เสิร์ฟลูกค้าลิ้มรสอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยม

ad1

"มูเกนได"ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียม ได้เดินทางมาจนถึงปีที่ 13 แล้ว ในระหว่างเส้นทางการเติบโตของบริษัทที่ผ่านมา เรามุ่งมั่น ทุ่มเทในการให้บริการทางด้านอาหารแก่ลูกค้าอย่างดีที่สุด ดังที่ได้ตั้งใจไว้ว่าให้คนไทยได้ทานอาหารญี่ปุ่น ที่วัตถุดิบสดใหม่ เหมือนทานที่ญี่ปุ่น

"มูเดนได"เปิดตัว "Seasonal Omakase"โดยมีความพิเศษ คือ เชฟผู้มากประสบการณ์จะคัดสรรวัตถุดิบชั้นดีในช่วงฤดูกาลนั้น ๆ มารังสรรค์เป็นเมนูแสนอร่อยที่หาทานได้เฉพาะฤดูกาลดังกล่าวเท่านั้น ทั้งนี้เพื่อสร้างความประทับใจและประสบการณ์ที่แสนพิเศษ ทรงคุณค่าแก่ลูกค้าทุกท่านที่ช่วยให้เราเติบโตได้อย่างแข็งแกร่ง เราขอขอบพระคุณทุกแรงสนับสนุนที่ทำให้เราได้มีวันนี้

ขณะเดียวกัน "มูเกนได"ยังได้ร่วมงานกับคู่ฮ็อตแห่งปีจากซีรี่ย์ “ดื้อเฮียก็หาว่าซน” คุณแม้ก-กรธัสส์ รุจีรัตนาวรพันธุ์ และคุณณฐ – ณฐสิชณ์ เอื้อเอกสิชฌ์ ในการเฉลิมฉลองครบรอบ 13 ปีนี้

สำหรับสัญลักษณ์ “Infinity ของทางร้าน เป็นเครื่องหมายของคุณภาพและการบริการที่ยอดเยี่ยมอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ซึ่งตรงคอนเซ็ปต์คุณภาพการคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศ เพื่อนำมาทำอาหารญี่ปุ่นชั้นยอดให้ลูกค้าได้ลิ้มลอง

"Mugendai restaurants group" เปิดตัวสาขาแรกมาตั้งแต่ปี 2010 ในทำเลใจกลางทองหล่อที่มีคอนเซ็ปต์ในการคัดสรรวัตถุดิบที่ยอดเยี่ยมที่สุดให้ลูกค้าได้ลิ้มรสกันตลอดมา ภายใต้การบริหารงานของ คุณกมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี (คุณก้อง)

ปัจจุบัน "มูเกนได" ปรับโฉมใหม่เป็น MUGENDAI PENTHOUSE ตั้งอยู่ที่ The Helix Quartier ชั้น 9 ศูนย์การค้า      ดิเอ็มควอเทียร์ ถนนสุขุมวิท