สถานบันเทิงโคราชคึกคักตั้งโปรเจ๊กเตอร์ถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก 2022 ดึงลูกค้า-เพิ่มยอดขาย

สถานบันเทิงโคราชคึกคักตั้งโปรเจ๊กเตอร์ถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก 2022 ดึงลูกค้า-เพิ่มยอดขายad1

นครราชสีมา-สถานบันเทิงร้านอาหารโคราชติดตั้งทีวีและโปรเจ๊กเตอร์รับมหกรรมฟุตบอลโลก 2022 หวังดึงดูดลูกค้าและเพิ่มยอดขาย

สถานบันเทิง ร้านอาหารและเครื่องดื่มในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมากลับมาคึกคักอีกครั้ง ต้อนรับเทศกาลฟุตบอลโลก 2022 ที่กำลังจะมาถึงนี้มีการจัดเตรียม ตกแต่งภายในร้านเพื่อรองรับลูกค้า และนักท่องเที่ยวที่คาดว่าจะเข้ามาใช้บริการกันอย่างล้นหลาม โดยผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังร้าน Yes Bar Yes My Life ตั้งอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้า เซนทรัลโคราช 294/62  ซอย30กันยา ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา

 นายศรนรินทร์ ภักดิ์ชัยภูมิ อายุ 28 ปี เจ้าของร้าน Yes Bar Yes My Life เปิดเผยว่า ทางร้านจะมีการถ่ายทอดสดมหกรรมฟุตบอลโลก 2022 ซึ่งมีการเตรียมตัวเรื่องของการตกแต่งร้าน และกิจกรรมภายในร้านอย่างการลุ้นผลฟุตบอล เพื่อรับเครื่องดื่มมิกเซอร์หรือน้ำแข็งฟรี และคิดว่าการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกครั้งนี้จะเป็นกระตุ้นยอดขายได้ดี เพราะจะมีกลุ่มลูกค้าที่เป็นกลุ่มเฉพาะ ที่มีความชอบในกีฬาฟุตบอล และการดูบอลออกมาปาร์ตี้สังสรรค์ ในส่วนของการปิดร้าน แมตท์ท้ายๆ ในการแข่งขันของแต่ละวันจะอยู่ช่วงประมาณ 02.00 น. ทางร้านจะมีการถ่ายทอดสดแค่ถึงเวลาทำการเปิด – ปิดปกติ คือ เวลา 17.00 น. – 00.00น.  ในการสำรองจองโต๊ะ โทร 064-9173391 และทาง Line official @Yesbar_korat

โดยกำหนดการแข่งขันฟุตบอลโลก ครั้งที่ 22 เป็นการแข่งขันฟุตบอลทุกชาติสมาชิกฟีฟ่าที่จัดขึ้นในทุก ๆ สี่ปี ครั้งนี้ถูกจัดขึ้นที่ประเทศกาตาร์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ถึง 18 ธันวาคม พ.ศ. 2565  ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่ชาติจากตะวันออกกลางได้เป็นเจ้าภาพการจัดงาน โดยเป้าหมายเพียงหนึ่งเดียวของทุกทีมชาติคือการคว้าแชมป์มาครอง การแข่งขันจะถูกจัดขึ้นที่สนาม 8 แห่งใน 5 เมืองหลักของกาตาร์ ประกอบด้วยเมืองลูเซล,เมืองอัล คอร์ กรุงโดฮา, เมืองอัล รายยาน และสุดท้ายเมืองอัล วากราห์ ซึ่งสนามแต่ละแห่งสามารถจุดผู้ชมได้ราว 40,000-80,000 คน โดยมีทีมลูกหนังสุดแกร่งจากทั่วโลกทั้งสิ้น 32 ชาติที่ได้ผ่านเข้ามาเล่นในรอบสุดท้าย และมีผลจับสลากแบ่งกลุ่มดังนี้

กลุ่ม A : กาตาร์ (เจ้าภาพ) , เนเธอร์แลนด์ , เอกวาดอร์ , เซเนกัล

กลุ่ม B : อังกฤษ , อิหร่าน , สหรัฐอเมริกา , เวลส์

กลุ่ม C : อาร์เจนติน่า , โปแลนด์ , ซาอุดีอาระเบีย , เม็กซิโก

กลุ่ม D : ฝรั่งเศส , ออสเตรเลีย , เดนมาร์ก , ตูนิเซีย

กลุ่ม E : สเปน , เยอรมนี , ญี่ปุ่น , คอสตาริกา

กลุ่ม F : เบลเยียม , โครเอเชีย , แคนาดา , โมร็อกโก

กลุ่ม G : บราซิล , เซอร์เบีย , สวิตเซอร์แลนด์ , แคเมอรูน

กลุ่ม H : โปรตุเกส , อุรุกวัย , กาน่า , เกาหลีใต้

โดยนัดเปิดสนามจะเป็นการพบกันระหว่าง “เจ้าภาพ” กาตาร์ ปะทะ เอกวาดอร์ ในวันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายน 2565 เวลา 23.00 น. ที่สนามอัล เบย์ท สเตเดี้ยม.

ประสิทธิ์  ตั้งประเสริฐ///นครราชสีมา