"เพื่อไทย"ล่องใต้ เปิดตัว"สุพัฒน์"ลงสมัครส.ส.เขต 3 พัทลุง สับรบ.ไม่มีมันสมอง"แก้ยางตกต่ำ"

"เพื่อไทย"ล่องใต้ เปิดตัว"สุพัฒน์"ลงสมัครส.ส.เขต 3 พัทลุง สับรบ.ไม่มีมันสมอง"แก้ยางตกต่ำ"ad1

พัทลุง-"วรวัจน์"ประธานดูแลพื้นที่ภาคใต้พรรคเพื่อไทยลุยพัทลุงเปิดตัว"สุพัฒน์"อดีตผู้สมัยพรรคไทยรักไทยว่าที่สมัครของพรรคเพื่อไทยในเขตเลือกตั้งเขต 3 สับรัฐบาลบริหารประเทศมาแล้ว 8 ปี ไม่ได้ช่วยหาเงินให้กับประชาชน เก่งแต่สร้างหนี้สิน ไม่มีมันสมองในการตั้งโรงงานแปรรูปยางพาราในท้องถิ่นแก้ยางตกต่ำ

นายวรวัจน์ เอื้ออภิญญกุล ส.ส.แพร่ พรรคเพื่อไทยในฐานะผู้ดูแลพื้นที่ภาคใต้ของพรรคเพื่อไทย ได้ลงพื้นที่พบปะกับแกนนำพรรคเพื่อไทยใน จ.พัทลุง พร้อมแนะนำตัว นายสุพัฒน์ แก้วจันทร์ อดีตผู้สมัครพรรคไทยรักไทย ว่าที่ผู้สมัครพรรคเพื่อไทยของ จ.พัทลุง เขตเลือกตั้งที่  3  โดยมีแกนนำของพรรคเพื่อไทยของ จ.พัทลุง เข้ามาร่วมกิจกรรมประมาณ 300 คน  ที่ห้องประชุมโรงแรมศิวารอยัล อ.เมือง จ.พัทลุง เมื่อวันที่ 22 ก.ย. 65 ที่ผ่านมา

นายวรวัจน์  กล่าวในตอนหนึ่งว่า  รัฐบาลชุดนี้บริหารประเทศมาแล้ว 8 ปี ไม่ได้ช่วยหาเงินให้กับประชาชน เก่งแต่สร้างหนี้สิน ตนเป็นกรรมาธิการงบประมาณมาอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้ทราบว่าในภาคใต้ มีงบประมาณในการสร้างอาชีพน้อยมาก จนเป็นส่วนสำคัญ จนชาวใต้ยากจนลงไปเรื่อย ๆ

นายวรวัจน์ กล่าวอีกว่า รัฐบาลชุดนี้แก้ปัญหาสินค้าเกษตรตกต่ำไม่เป็นเหมือนกับพรรคเพื่อไทย  ทำได้เพียงนำเงินงบประมาณแผ่นดินมาประกันราคาพืชผลทางการเกษตร จนทำให้ราคาเกษตรตกต่ำลงอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะราคาข้าวเปลือก ยางพารา ฯลฯ

“ไม่มีมันสมองในการตั้งโรงงานแปรรูปยางพาราในท้องถิ่น  ซ้ำยังไม่มีความรู้ด้านการแก้ปัญหาที่ดินทำกินที่ถูกหน่วยงานรัฐประกาศที่ทับซ้อนที่ดินทำกินของชาวบ้าน 8 ปียังไม่พออีกหรือที่ทำให้ประเทศชาติตกต่ำด้านเศรษฐกิจ  และสังคม ฯลฯ ตนไม่อยากเสนอนโยบายของพรรค เพราะกลัวว่าพรรคอื่นๆ จะลอกเลียนแบบนำไปหาเสียง”

ทางด้าน นายสุพัฒน์  แก้วจันทร์  ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พัทลุง  เขต 3 พรรคเพื่อไทยอดีตผู้สมัคร ส.ส.พัทลุง เขต 3 พรรคไทยรักไทย เปิดเผยว่า เขตเลือกตั้งที 3 เป็นพื้นที่ที่ล้าหลังในการพัฒนาในทุกรูปแบบ  รัฐบาลชุดปัจจุบันไม่เคยมีการพัฒนาคุณภาพชีวิต ด้านเศรษฐกิจ และด้านสังคมของประชาชนให้ดีขึ้น

ซ้ำร้ายยังสร้างหนี้ให้กับประชาขนจากการบริหารของรัฐบาลจึงขอเสนอตัวต่อประชาชน เข้ามาแก้ปัญหาความทุกข์ยาก  ความเดือดร้อนอีกครั้งหนึ่ง 

“มั่นใจว่านโยบายพรรคเพื่อไทยจะสามารถแก้ไขปัญหาของประชาชนในด้านต่างๆ ได้”