สาวงง!!หนุ่มขับรถเพลินชนท้าย ได้รับบาดเจ็บสาหัส

สาวงง!!หนุ่มขับรถเพลินชนท้าย ได้รับบาดเจ็บสาหัส
ad1


ad1

ad1

ad1

อุทัยธานี-สาวงง!!หนุ่มขับรถเพลินชนท้าย ได้รับบาดเจ็บสาหัส ติดอยู่ในรถ พร้อมกับคนงานหลายราย

สถานีตำรวจภูธรลานสักได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถชนท้ายได้รับบาดเจ็บหลายราย ที่ถนนสายลานสัก-หนองฉาง สามแยกบุ่งกระเซอร์ อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี หลังจากที่ได้รับแจ้ง เจ้าหน้าที่พร้อมกู้ภัยอุทัยธานีจุดลานสักรีบรุดมายังที่เกิดเหตุ พบรถกระบะใส่คอกสีขาวรับส่งคนงานหมายเลขทะเบียน บต.3335 อุทัยธานี สภาพด้านหน้าพังยับ หม้อน้ำแตก ผู้ขับขี่รถเป็นชายนอนบาดเจ็บอยู่ภายในรถอากาศบาดเจ็บสาหัส พร้อมกับคนงานอีกหลายราย มีทั้งผู้หญิงผู้ชาย อีก 15 เมตร พบรถกระบะสีขาวป้ายหลังทะเบียนหลุด หมายเลขทะเบียน กฉ 1051 อุทัยธานี สภาพด้านท้ายรถพังยุบ คนขับขี่เป็นหญิง ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่กู้ภัยพร้อมรถพยาบาลเร่งนำตัวผู้บาดเจ็บพร้อมกับคนงาน ออกจากตัวรถ เร่งส่งโรงพยาบาลเป็นการเร่งด่วน คาดว่าหน้าอกกระแทกพวงมาลัย

จากการสอบถามนางสาวจำนงค์ อุ่นจันทร์ อายุ 44 ปี ได้เล่าว่า ตนเองขับรถไปซื้อข้าวหลามระหว่างขากลับตนเองก็ขับรถไปหาแฟนที่บ้านน้ำรอบ อ.ลานสัก ระหว่างนั้นเป็นช่วงถนน 3 แยก ตนเองเปิดไฟเลี้ยวขวาเพื่อจะเลี้ยวเข้า แต่ทันใดนั้นได้มีรถกระบะคันดังกล่าวขับมาตามหลัง พุ้งเข้าชนรถตนเองอย่างแรง จนทำให้รถตนเองพุ้งกระเด็นขึ้นไปข้างหน้า จนทำให้คนขับรถคันดังกล่าวที่ชนท้ายตนเอง บาดเจ็บสาหัสติดอยู่ภายในรถพร้อมกับคนงานที่นั่งมาด้วย โชคดีไม่มีรถสวนมาไม่งั้นเกิดอุบัติเหตุซ้ำสองอย่างแน่นอน และตนเองได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ  คาดว่า คนขับรถคันดัวกล่าว ที่ขับตามหลังน่าจะมาจากการขับเพลิน แล้วไม่ทันได้ดูรถคันข้างหน้า จนทำให้ประคองรถตนเองไม่อยู่ระหว่างขับขี่ เสียหลักพุ่งเข้าชนอย่างจัง จนทำให้มีผู้บาดเจ็บหลายราย แต่อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่รอผู้ขับขี่รถดังกล่าวออกจากโรงพยาบาลเสียก่อน จึงสอบปากคำหาสาเหตุที่แท้จริงอย่างละเอียดอีกครั้ง