หนุ่มทะเลาะแฟนสาวฟิวส์ขาดฆ่าปาดคอเมียดับก่อนผูกคอดับตาม

หนุ่มทะเลาะแฟนสาวฟิวส์ขาดฆ่าปาดคอเมียดับก่อนผูกคอดับตาม
ad1


ad1

ad1

ad1

นครราชสีมา -หนุ่มทะเลาะกับแฟนสาวฟิวส์ขาดคว้ามีดฆ่าปาดคอเมียดับสยอง ก่อนหนีผิดมาผูกคอเสียชีวิตที่โคราช ญาตินำศพบำเพ็ญกุศลด้วยความเศร้าโศก

จากกรณีเกิดเหตุสะเทือนขวัญ หญิงอายุ 30 ปี ถูกฆาตกรรมโหด ด้วยการใช้มีดขอปาดคอเกือบขาด ภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งที่จังหวัดชลบุรี ต่อมาผู้เป็นสามีหายตัวไปอย่างปริศนา พร้อมกับลูกชายอายุ 6 ขวบ ล่าสุด พบว่าฝ่ายสามีผูกคอเสียชีวิตแล้วที่ จ.นครราชสีมา

ล่าสุดที่วัดศิริเฉลียง ตำบลเฉลียง อำเภอครบุรี จังหวัดนครราชสีมา  บรรยากาศเป็นไปด้วยความเศร้าโศกเสียใจของญาติพี่น้องและชาวบ้าน ได้มาร่วมกันจัดสถานที่ เพื่อเตรียมจัดงานศพ ของนายณัฐวุฒิ ใจดี อายุ 27 ปี ซึ่งเป็นสามีของผู้ตาย สาเหตุหลักๆ น่าจะมาจากการทะเลาะกันจนทำให้มีเรื่องทำร้ายกัน พอหลังจากก่อเหตุเสร็จผู้ก่อเหตุได้ขับรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้ารีโว่สีดำ หมายเลขทะเบียน ยต 97 นครราชสีมา หลบหนีกลับมาที่จังหวัดนครราชสีมา พร้อมกับลูกสาววัย 6 ขวบ

จากการสอบถามนายยิ้ม ใจดี พ่อของนายณัฐวุฒิ ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ได้รับการเปิดเผยว่า ตนเองนั้นไม่ทราบเรื่องว่าลูกชายได้ไปก่อเหตุอะไรไว้ รู้เพียงแค่ว่าช่วงประมาณเวลา 04.00 น.ลูกชายขับรถกลับมาถึงบ้านพร้อมลูกสาว บอกว่าจะพาหลานมานอนด้วยตนเองก็ไม่คิดอะไร ด้วยความที่กลัวลูกเหนื่อยก็เลยแยกย้ายกันนอน พักผ่อน และถึงช่วงเช้า เวลาประมาณ 08.00 น. เห็นห้องลูกชายยังเงียบก็เลยได้เข้าไปดูพบว่าลูกชายได้ผูกคอเสียชีวิตแล้ว

พอได้เห็นภาพดังกล่าว และทราบข่าวจากตำรวจ ทั้งครอบครัวและญาติพี่น้องเสียใจมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนเองนั้นก็ไม่ทราบสาเหตุเช่นกันว่าเกิดจากอะไร ตอนนี้รู้สึกเสียใจมาก

เจ้าหน้าที่จึงได้ส่งศพของนายณัฐวุฒิ ใจดี ไปชันสูตรต่อที่โรงพยาบาลครบุรี อีกครั้งก่อนที่จะนำกลับมาบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.