มอเตอร์เวย์ถนนมิตรภาพ เปิดพรุ่งนี้ 6โมงเช้า

มอเตอร์เวย์ถนนมิตรภาพ เปิดพรุ่งนี้ 6โมงเช้า
ad1


ad1

ad1

ad1

มอเตอร์เวย์ถนนมิตรภาพ เปิดพรุ่งนี้ 6โมงเช้า ช่วยระบายรถได้ หลังวันนี้ติดหนึบทั้งวัน

วันที่ 10 เม.ย.65 ป้ายบอกทางเข้าถนนมอเตอร์เวย์ (M6) บริเวณ ถมมมิตรภาพ  กม. 65  ต. หนองสาหร่าย  พร้อมแล้วที่จะเปิดให้ประชาชนได้ใช้  ตั้งแต่  อ. ปากช่อง  ผ่านสีคิ้ว  ไปสิ้นสุดที่  อ. ขามทะเลสอ จ. นครราชสีมา  รวมระยะทาง  64  กม.ซึ่งสามารถลงที่  อ. สีคิ้วได้   เปิดให้ประชาชนได้ใช้ในวันพรุ่งนี้  11 เม.ย. จนถึง  วันที่  14  เม.ย.  ตั้งแต่เวลา  6.00  น. ถึง 24.00  น. ทุกวัน  

ส่วนขากลับ  ให้ใช้ได้ตั้งแต่  วันที่ 15  เม. ย. ถึงวันที่  18  เม.ย.  ตามเวลาเดียวกัน  เฉพราะรถ 4  ล้อเท่านั้น  รถประเภทอื่น ๆ  ห้ามเข้า  ตามป้ายประกาศของกรมทางหลวง  ส่วนวันนี้  ในเขต  อ. ปากช่อง  ไปจนถึง  เขื่อนลำตะคอง  

การจราจรวันนี้รถมากเป็นวันที่ 2  ของการที่ประชาชนเดินทางกลับบ้านเพื่อฉลองสงกรานต์ ทำให้รถแน่น  ยิ่ง กม. 65  ทางลงถนนมอเตอร์เวย์เป็นต้นไป  รถแน่นเต็ม  4  ช่องทาง รวมทั้งช่องฟุตพาธ  เคลื่อนตัวใด้ช้าสลับหยุดนิ่ง  

ซึ่งคาดว่าในวันพรุ่งนี้  ก็จะมีประชาชนเดินทางกลับบ้านกันเป็นจำนวนมาก  แต่ถนนมอเตอร์เวย์ช่วยระบายรถได้   ไม่ติดเหมือนวันนี้แน่นอน  เพราะวิ่งได้ทั้งด้านบนและด้านล่าง  ซึ่งบนถนนมอเตอร์เวย์  มีทั้ง  ตำรวจทางหลวง  , ภูธร  ,  เจ้าหน้าที่กรมทางหลวง , หน่วยกู้ภัยมูลนิธิต่าง ๆ ,  รถพยาบาลของโรงพยาบาลต่าง ๆ ที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันเข้าเวร  เพื่อดูแล  อำนวยความสะดวกให้ทุกท่านเดินทางโดยปลอดภัย  พร้อมทั้งมีห้องน้ำตั้งอยู่เป็นระยะ ๆ