ยกย่อง!กู้ภัยสาวสองไม่กลัวงูเห่าสยบด้วยมือเปล่าส่งคืนป่า


อุทัยธานี-กู้ภัยสาวประเภท สอง!!(หมอบีบี)จับงูเห่าไทยตัววัยรุ่นมือเปล่า หลังเลื้อยเข้าไปในรีสอร์ท อ.เมือง จ.อุทัยธานี กู้ภัยย้ำ...ห้ามลอกเลียนแบบ
เมื่อเวลา 21.00.น.ของคืน วันที่ 14.ม.ค.65 กู้ภัยอุทัยธานีจุดเมืองได้รับแจ้งว่ามีงูเห่าเข้าไปในรีสอร์ทเรือนปิราณี เลขที่ 782 ม.1 ถ.อุทัย-มโนรมย์ ต.น้ำซึม อ.เมือง จ.อุทัยธานี หลังจากที่ได้รับแจ้งกู้ภัยสาวประเภทสอง ชื่อศุภลักษณ์ ยังกรุงเก่า( หรือหมอบีบี )39 ปี รีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ พบเป็นงูเห่าไทยตัวกำลังวัยรุ่น มีพิษดุร้ายหาก
โดนพิษงูเห่าแล้ว อันตรายถึงระบบประสาท อาจจะเป็นอัมพาตหรือเสียชีวิตได้ หลังจากนั้นกู้ภัยได้ทำการ หลอกล้อทำการจับงูเห่าด้วยมือเปล่าส่วนเจ้าของรีสอร์ท ยืนลุ้นอย่างใจระทึก จนเวลาผ่านไปหมอบีบี สามารจับงูเห่าด้วยมือเปล่า สำเร็จ ท่านกลางความโล่งอก ของ เจ้สของรีสอร์ท นักท่องเที่ยวที่มาพักแรม
หลังจากการจับงูเห่าเสร็จเรียบร้อย ก่อนนำไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ กู้ภัยสาวสองได้เปิดเผยว่า หากคนไม่ชำนาญในการจับงู ห้ามลอกเลียนแบบเป็นเด็ดขาด อาจเป็นอันตรายถึงชีวิตได้