มิติใหม่ Café Harmony จุดเช็คอินแห่งใหม่ใจกลางเมือง นราธิวาส

มิติใหม่ Café Harmony จุดเช็คอินแห่งใหม่ใจกลางเมือง นราธิวาส

ad1

ad1

มิติใหม่ Café Harmony จุดเช็คอินแห่งใหม่ใจกลางเมือง นราธิวาส

โดย...แวดาโอ๊ะ หะไร

เราจะพาไปพบมิติใหม่ ของร้าน คาเฟ่ คอกาแฟ และเครื่องดื่มที่เปิดร้านใหม่ สดๆร้อนๆ ใจกลางตัวเมืองนราธิวาส สายกาแฟสด ยิ่งไม่ควรพลาด สายเซลฟี่ก็ยิ่งต้องมา เดี่ยวจะหาว่าไม่บอก เพราะมีจุดถ่ายรูปมากกว่า 20 จุดพูดได้อย่างไม่อายปากเลยว่าร้านนี้มี 3 ชั้น สามารถถ่ายได้สวยทุกมุม แบบไม่ซ้ำทั้งร้านเลยทีเดียว บวกกับบรรยากาศในร้านคาเฟ่นี้เป็นไลฟ์สไตล์แบบฉบับของเจ้าของร้าน ที่คิดไอเดียขึ้นเอง ภายในร้านจะโอบล้อมด้วยโทนสีชมพูหวานน่ารักๆซึ่งเวลามองจะให้ความสบายตาสบายใจ นั่งซิวๆ พักผ่อน ฟังเพลงสบายๆ ผ่อนคลายด้วยเสียงเพลงเบาๆ อย่างอบอุ่น ซึ่งเจ้าของร้าน เน้นเปิดให้บริการอย่างเป็นกันเอง และอนุญาตให้ถ่ายรูปได้ทุกมุมทุกจุดของร้านทั้ง 3 ชั้นเลยทีเดียว

Café Harmony เป็นร้าน 3 ชั้นแต่ละชั้น แต่ละโซน จะมีโต๊ะเก้าอี้ นั่งพักผ่อน และที่ถ่ายรูปแบบไม่ซ้ำกัน มีดาดฟ้านั่งรับลมเย็น รอพระอาทิตย์ตกดิน พร้อมจิบกาแฟ และ เบเกอรรี่ที่อร่อยไม่เหมือนใคร และ ไฮไลท์สำหรับคนที่รักแมว  ร้านนี้ ยังมี น้องแมวให้ดูความซนน่ารักๆของพวกน้องอีกด้วย แต่ขออนุญาต ลูกค้า ที่ทางร้านไม่สามารถให้ได้เข้าไปสัมผัสใกล้ๆน้องได้ น้องจะอยู่ในห้องส่วนตัว มองผ่านกระจก ดูความน่ารักก็แล้วกันนะค่ะ

สำหรับเมนูเครื่องดื่มราคาจับต้องได้ ราคาจะเริ่มต้นที่ 35 บาทเช่น เอสเฟสโซ่ อเมริกาโน่ คาฟูชิโน่ ลาเต้ มอคคา ชาเขียว ชาซีลอน ชาพม่า นมสด ชามะนาว เป็นต้น แต่ที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้านคือ มัทฉะสตอเบอรี่สดปั่น ราคาแค่ 65 บาทเองเท่านั้น นอกจากทางร้านมีเครื่องดื่มแล้ว ยังมี เบเกอรรี่อร่อยๆ เช่น เค้กเรดเวลเวด ช้อคโกทรีโอเค้ก สโนว์พุดดิ้งมิลค์เค้ก และลิตเติ้ลทีมูลเค้ก เป็นต้น การันตีความอร่อยทุกอย่างเลยค่ะ ร้านเปิดให้บริการตั้งแต่ 08.30 – 20.30 น. พิกัดร้านอยู่ตรงข้ามตลาดเช้า ถนน พิชิตบำรุง ซอยตรีเพชร เข้าซอยข้างร้านจินไถ่จูเนียร ประมาณ 100 เมตร อยู่ทางขวามือ รั้วสีเหลือง ร้านสีชมพูหรือโทรสั่งล่วงหน้า ที่โทร 083-4453707 เปิดเพจร้าน Café Harmony นราธิวาส จะได้เจอกับเราแน่นอนค่ะ  ฝากร้านด้วยน่ะค่ะ

 คุณประไพรพัตร แก้วเนตร (เจ้าของร้าน) บอกว่าสาเหตุที่เปิดร้าน คือ ก็คือตกงานค่ะ.. เคยทำงานปั้มน้ำมันค่ะ ละก็เลยอาจจะ ช่วงนี้อาจจะเป็นช่วงโควิด ก็เลยคิดกับเพื่อนว่าจะทำอะไรดี เพราะว่าตกงานนี้เราก็ไม่มีรายได้ ก็เลยขอเงินจากที่บ้านมาก้อนหนึ่ง หาที่ทำเล มาเปิดร้าน ในร้านก็คือ หลักๆเลย หนูเน้นเป็นร้านที่แบบถ่ายรูป ให้คนมาพักผ่อน ได้มีที่พักผ่อนค่ะ มีน้ำขาย เบเกอรรี่ขาย น้ำก็ จะเป็น กาแฟ ชา ประมาณนั้น แต่ร้านหนูไม่ได้เน้น แบบกาแฟจ๋า

ขนาดนั้น เพราะเราเน้นกลุ่ม วัยรุ่น เรามีแมวให้ดู แต่เราไม่ให้ลูกค้าเข้าใกล้ เข้าไป สัมผัสน้อง ไม่ให้เล่นกับน้องเพราะว่าเราขายของ ถ้าเกิดเข้าไปเล่นแล้วขนแมวติดขึ้นมา มีลูกค้าชอบและไม่ชอบน้อง ก็มองความสะอาดด้วยค่ะและเรายังมองว่า นราเรายังขาดอะไรอยู่ เราก็เลยคิดว่า เราน่าจะเจาะกลุ่มวัยรุ่นดีกว่า เพราะวัยรุ่นนี้ สามารถไปได้ทุกที่เลย