ผู้การฯชัยภูมิหิ้วคนร้ายควงค้อนบุกชิงทองค่ากว่า1ล้านทำแผนรับสารภาพ(มีคลิป)

ผู้การฯชัยภูมิหิ้วคนร้ายควงค้อนบุกชิงทองค่ากว่า1ล้านทำแผนรับสารภาพ(มีคลิป)

ad1

ad1

ชัยภูมิ-ผู้การฯชัยภูมิแถลงจับทันควันโจรอ้วนควงค้อนบุกชิงทองค่ากว่า1ล้านบาทก่อนนำไป ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่ ร้านทองเยาวราชสาขาห้างสรรพสินค้าบิ๊กซีชัยภูมิ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สถานีตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิ พล.ต.ต.ฉลอง สุขจันทร์ ผบก.ภ.จว.ชัยภูมิ พร้อมด้วยพ.ต.อ.อิทธิโชค เกิดผล รอง ผบก.ฯ พ.ต.อ.พ.ต.อ.วัฒนชัย  จันทาทุม ผกก.สภ.เมืองชัยภูมิ และชุดสืบสว สภ.เมืองชัยภูมิ ร่วมนำตัวผู้ต้องหามาแถลงข่าวก่อนนำไป ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่ ร้านทองเยาวราชสาขาห้างสรรพสินค้าบิ๊กซีชัยภูมิ

คือนายสิทธิโชค คงทอง อายุ 30 ปี อาศัยอยู่ที่บ้านเลขที่ 62 บ้านโพธิ์ใหญ่ หมู่ 4 ต.บ้านเล่า อ.เมือง จ.ชัยภูมิ พร้อมพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ สีบรอนด์-ดำ ทะเบียน กษง.708ชัยภูมิ และของกลางสร้อยคอทองคำน้ำหนักรวม 33 บาท ราคากว่า 988,250 บาท 

โดยทางด้านพล.ต.ต.ฉลอง สุขจันทร์ ผบก.ภ.จว.ชัยภูมิ ได้ กล่าวชื่นชมและขอขอบคุณทุกภาคส่วน ทั้งเครือข่ายภาคเอกชน ที่ได้คอยเป็นเบาะแส และ ให้ข้อมูลจนนำไปสู่การจับกุม ผู้ก่อเหตุได้รวดเร็ว โดยในส่วนของผู้ต้องหาเองก็ได้มีการรับสารภาพ ว่ามีการก่อเหตุชิงทอง โดยอ้างว่า จะนำไปซื้อ ยาเสพติดมาเสพอีกด้วย

มัฆวาน วรรณกุล ผู้สื่อข่าวภูมิภาค