"บิ๊กป้อม" ปราศรัยช่วยเจ๊หลี เมียสิระ เจนจาคะ  ลั่นขอคะแนนผู้สูงอายุ มั่นใจได้รัฐบาลจะดูแลจนเสียชีวิต

บิ้กป้อมปราศรัยช่วยเจ้หลี

"บิ๊กป้อม" ปราศรัยช่วยเจ๊หลี เมียสิระ เจนจาคะ  ลั่นขอคะแนนผู้สูงอายุ มั่นใจได้รัฐบาลจะดูแลจนเสียชีวิต
ad1


ad1

ad1

ad1


วันที่ 28 ม.ค.65 ที่วิภาวดี พาเลซ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ลงพื้นที่พบปะผู้สูงอายุ ช่วยนางสรัลรัศมิ์ เจนจาคะ ผู้สมัครรับเลือกตั้งซ่อม ส.ส.กทม.เขต 9 (หลักสี่-จตุจักร) หาเสียงโค้งสุดท้าย โดยมีแกนนำ อาทิ นายไพบูลย์ นิติตะวัน ส.ส.บัญชีรายชื่อ ในฐานะรองหัวหน้าพรรค นายวิรัช รัตนเศรษฐ ส.ส.บัญชีรายชื่อ ในฐานะรองหัวหน้าพรรค นายจักรพันธ์ พรนิมิต หัวหน้าภาค กทม. นายสิระ เจนจาคะ และ ส.ส.กทม.พรรค พปชร. โดยก่อนที่จะพูดคุยแลกเปลี่ยนกับผู้สูงอายุ นายวิรัชได้ซักซ้อมขั้นตอนการลงคะแนนและเรื่องที่ต้องระวังไม่ให้เกิดการทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง

.
นายสิระกล่าวกับผู้สูงอายุช่วงหนึ่ง ขอฝากให้ประชาชนช่วยเลือกนางสรัลรัศมิ์ เพื่อสานต่อการทำงาน หากรักสิระขอให้เลือกมาดามหลีไปเป็นตัวแทน
.
ทั้งนี้ พล.อ.ประวิตรได้กล่าวปราศรัยตอนหนึ่งว่า ตนมาในวันนี้มาด้วยความรักที่อยากจะอยู่ร่วมกับพวกท่าน และยินดีมากที่ได้พบกับผู้สูงอายุใกล้เคียงกันกับตน รัฐบาลพยายามดูแลผู้สูงอายุ ซึ่งโครงการผู้สูงอายุมีทั่วไปและสังคมผู้สูงอายุมีมากขึ้น เนื่องจากรัฐบาลมีระบบสาธารณสุขที่ดีขึ้นจึงทำให้อายุยืน เพื่อประชาชนทุกกลุ่มทุกอาชีพทุกอายุให้อยู่ดีกินดีขึ้น นี่เป็นนโยบายของพรรค และจะสนับสนุนโครงการผู้สูงอายุเป็นอันดับแรก เนื่องจากเราถือว่าประชาชนต้องอยู่อย่างเป็นสุขในบั้นปลายของขีวิต ซึ่งรัฐบาลก็ได้มีการพัฒนาทั้งการปรับเงินผู้สูงอายุ
.
"ผู้สูงอายุมีความสำคัญต่อประเทศอย่างมาก และตนฝากผู้สูงอายุทั้งหมดให้อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขสันติ อย่างที่ไม่มีความขัดแย้ง ซึ่งประเทศไทยต้องเป็นหนึ่งเดียวและอยู่ร่วมกันอย่างสันติ รัฐบาลภายใต้การนำของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้มีการพัฒนามากมาย และดำเนินการไปทุกเรื่องที่ผ่านมา ฉะนั้นจะเห็นได้ว่าภายใต้การนำของ พล.อ.ประยุทธ์ ต้องการให้ประชาชนอยู่ร่วมกันอย่างสันติและหนึ่งเดียวกัน มีอะไรเดือดร้อนช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ฉะนั้นพรรค พปชร.พร้อมเสนอ พล.อ.ประยุทธ์ เป็นนายกฯ ต่อไป เรื่องของความขัดแย้งในพรรค พปชร.ไม่มี คิดกันไปเอง ตนและรัฐบาลอยู่ร่วมกันอย่างสันติและไม่มีความขัดแย้งกัน ช่วยเลือกเบอร์ 7 พรรค พปชร.ใจถึงพึ่งได้ และฝากไปบอกลูกหลานและญาติด้วยว่าให้เลือกเบอร์ 7 พปชร.ทำทุกอย่างเพื่อประชาชน เพื่อให้ได้อยู่ดีกินดี และความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ผู้สูงอายุมั่นใจได้ว่ารัฐบาลจะดูแลจนเสียชีวิต ฉะนั้นถ้าอยากให้รัฐบาลดูแลเลือกเบอร์ 7 เลือกพรรค พปชร"  พล.อ.ประวิตรกล่าว